“เอฟโวลูชั่นสกิน” ผนึกกำลัง “ยันฮี” สู่สุดยอดผู้นำสุขภาพและความงามบนตลาดออนไลน์

 

บริษัท เอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด ร่วมกับโรงพยาบาลยันฮี เปิดเกมส์รุกอย่างเหนือชั้น เพื่อการเป็นสุดยอดผู้นำทางด้านสุขภาพและความงาม อันดับ 1 บนตลาดออนไลน์ปี 2022 (Online Healthpital and Digital Marketing Product)

 

 

 


          นางสาวปิยลักษณ์ อุดมชาติ (นุ้ย) กรรมการบริษัท เอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ผู้คร่ำหวอดบน Platform Online Marketing มากว่า 10 ปี ได้ผนึกกำลังกับโรงพยาบาลยันฮีซึ่งมีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 37 ปี กลายเป็น 2 คลังความรู้ที่พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ทั้งหมด เพื่อผลักดันผลิตภัณฑ์จากโรงพยาบาลยันฮีให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างจริงใจและปลอดภัยที่สุด โดยได้ร่วมกันจัดงาน ONLINE GROW UP ซึ่งเป็นงานสัมมนา ที่รวบรวมเหล่าขุนพลผู้มากประสบการณ์และเทคนิคอันแพรวพราวบนโลกออนไลน์ไว้มากที่สุด ทั้ง Google Ads, TikTok Line และ Facebook) โดยมี “แบงค์” ปรัชญา ปิยะศิริศิลป์ “เชียง” วศิน พรวิจิตจินดา “แชมป์” ปรีดี โรจน์ภิญโญ และ “เอก” สุพลชัย กีรติขจรรวมถึงทีมโค้ช AKA และยังมีทีมอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประจำโรงพยาบาลยันฮี ร่วมเสริมทัพปล่อยคลังความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้อีกด้วย นำทีมโดย นายแพทย์วัสสะ วัชรากร พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์อีกหลายท่าน

 

          “การร่วมมือกันครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ทำให้แม่ค้าออนไลน์ ได้เข้ามาใกล้ชิดและสัมผัสการทำงานจริงในโรงพยาบาลยันฮี ที่มีอาจารย์แพทย์ เภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้โดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค พร้อมทั้งพัฒนาศักยภาพของแม่ค้าออนไลน์ไปอีกขั้น เรียกได้ว่าการผนึกกำลังในครั้งนี้ เป็นการยกระดับวงการอาหารเสริมของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ แม่ค้าออนไลน์ ที่จะไม่ใช่แค่แม่ค้าออนไลน์ แต่จะเป็นตัวกลางที่เชื่อมความมั่นใจ ความจริงใจจากโรงพยาบาลยันฮี ถึงมือผู้บริโภคโดยตรง และจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามอันดับ 1 ในโลกออนไลน์ได้อย่างแน่นอน” นางสาวปิยลักษณ์กล่าว

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสมัครร่วมเป็นผู้แทนจำหน่าย ได้ที่ ไลน์แอด @yanhee66 คลิ้กลิ้ง https://lin.ee/Hb5lA9H
หรือ โทร 094-620-5566 (คุณนิด) , 090-318-4615 (คุณฟอร์ด)