ไปรษณีย์ไทย บริการส่งหน้ากากอนามัย ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ ฟรี!!

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อม “ส่งความห่วงใย ส่งให้สู้ภัย COVID-19” โดยรับขนส่งหน้ากากอนามัยให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชน ถึง 30 เมษายน 2563

 

          นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ในฐานะหน่วยงานขนส่งของชาติ ตระหนักถึงความสำคัญในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) จึงได้นำศักยภาพที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการส่ง ได้ร่วม “ส่งความห่วงใย ส่งให้สู้ภัย COVID-19” รับขนส่งหน้ากากอนามัยสำหรับบุคลากรทางการแพทย์จากภาครัฐ เอกชน และประชาชน ที่ต้องการส่งให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศซึ่งสามารถส่งได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2563  ดังนี้

 

 

  • หน่วยงานภาครัฐ/ เอกชน และประชาชนที่ต้องการส่งหน้ากากอนามัย ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ สามารถบรรจุสิ่งของลงกล่อง โดยไม่จำกัดจำนวน พร้อมจ่าหน้าถึงโรงพยาบาลที่ต้องการฝากส่ง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษในประเทศ (EMS)

 

  • หน่วยงานภาครัฐ/ เอกชน / ประชาชน ที่ต้องการฝากส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ สามารถแจ้งความประสงค์กับไปรษณีย์ไทยเพื่อประสานงานในการขนส่ง ที่หมายเลข 0-2831-3598

 

 

          ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทยจะจัดส่งให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสิ่งของที่ฝากส่งจะต้องไม่ใช่สิ่งของต้องห้ามในการขนส่งและไม่มีเป้าหมายในเชิงพาณิชย์

 

          ทั้งนี้ หากประชาชนต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่

          - เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

          - Facebook Page บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

          - ทวิตเตอร์ @Thailand_Post

          - ไลน์ออฟฟิเชียล Thailand Post