‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน 2566

‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน 2566

 

              ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ต้องรับมือกับการทำงานเพียงลำพัง หรือต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสาร การค้นคว้าหาข้อมูล อาจเบื่อหน่ายบ้าง และอาจหมดไฟในการทำงานได้ เพราะงานอาจดูน่าเบื่อ ไม่มีความท้าทายแต่อย่างใด คนว่างงาน ยังคงต้องรองานประจำ ยังไม่ได้รับการติดต่อ หรือได้รับการประสานงานในการเจรจา สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ คเาขาย เป็นสัปดาห์ที่ยังต้องประคับประคองสถานการณ์ในช่วงนี้ปก่อน ยังไม่เป็นไปตามเป้า หรือแผนที่วางเอาไว้

              การเงิน : ใช้จ่ายไปกับการดูแลคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนพ้อง และหมดไปการใช้เงินกับเรื่องที่เป็นพึงความพอใจมากกว่ามีประโยชน์

              ความรัก : คนโสด เจอคนอายุน้อยกว่ามาก อาจเกิดความไม่เข้าใจกัน อย่าทุ่มเทมากเกินกว่าการรักตัวเอง คนมีคู่ มีแต่ดูแลคนรัก จนอาจเกิดความบั่นทอน ต้องเอาแต่วิ่งไล่ตามใจ

 

              ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่เกิดความวิตกกังวลใจในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน ไม่ชัดเจน คลุมเครือ เจอการนินทา หรือถูกพูดถึงในทางที่ไม่ดีมากระทบความมั่นใจ ให้ต้องเสียความรู้สึกได้ ทางที่ดีจัดการความรู้สึกให้ดี และทำหน้าที่ที่ได้รับผิดชอบให้เต็มที่ อย่าหวั่นไหวกับเสียงนกเสียงกา คนว่างงาน ยังไม่มีงานประจำรองรับ เกิดความกังวลในสถานะว่างงาน รู้สึกไม่มั่นคง สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย อย่าเอาแต่นอยด์ หรือกังวลกับเรื่องไม่เป็นเรื่องไปก่อนทั้งที่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำธุรกิจต้องวางแผน อย่าไปตามสถานการณ์

              การเงิน : มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ได้ลาภลอย หรือได้รายได้เพิ่มจากช่องทางใหม่ ๆ แต่อย่าเอาแต่คิด ต้องลงมือทำด้วย

              ความรัก : คนโสด เจอคนอายุมากกว่าเข้ามาทำความรู้จัก หรือได้สานความสัมพันธ์กับคนทางไกล หรือต่างชาติ คนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศ หรือช่วงนี้คนรักเอาแต่เข้มงวด จนอึดอัด ไม่มีความสุขได้

 

              ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ คนอายุมากกว่า เพศหญิง และได้รับการช่วยเหลือ แนะนำให้งานราบรื่น ไปได้ดีมาก ๆ แต่อย่าประมาท ต้องรอบคอบในรายละเอียดด้วย คนว่างงาน ได้รับการชักชวน หรือได้รับการแนะนำงานใหม่จากคนสนิท คนที่รู้จักกันมานาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีออเดอร์เข้ามาให้ต้องจัดการ มีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือให้ธุรกิจไปได้ดีในช่วงนี้

              การเงิน : ช่วงนี้ต้องหาเงินทุกวิถีทาง หารายได้ เพราะมีรายจ่ายเยอะพอตัวที่ต้องเคลียร์ หรือต้องใช้เงินไปกับการดูแลบริวาร ญาติพี่น้อง

              ความรัก : คนโสด ไม่ได้โฟกัสความสัมพันธ์ใด ๆ ไม่ได้คาดหวัง หรือต้องการไขว่คว้าการมีคนรัก คนมีคู่ มีเกณฑ์ได้ไปทำบุญร่วมกัน เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้ชีวิตและครอบครัว

 

              ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่ไม่ต้องมานั่งรับผิดชอบ หรือแก้ปัญหาเหมือนที่ผ่านมา ได้ใช้ความคิด ไอเดียแบบอิสระในการทำงานมากขึ้น แต่ระวังเรื่องวินัยในการทำงานที่อาจถูกเพ่งเล็งได้ง่าย คนว่างงาน ตกงาน หรือเปลี่ยนงานมารับฟรีแลนซ์มากขึ้น สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ช่วงนี้ต้องระวังการเจรจา หรือการประสานธุรกิจที่เร่งด่วน หรือไร้ข้อผูกมัดที่อาจทำให้หลงกลได้ง่าย ๆ อย่าประมาทเด็ดขาด

              การเงิน : มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้ลาภลอยก้อนโต มาให้เก็บออม ใช้จ่ายได้คล่อง บริหารจัดการเงินให้ดี ๆ

              ความรัก : คนโสด ได้พบรักที่ตรงใจ อบอุ่น เติมเต็มความรู้สึกที่ดีมาก คนมีคู่ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี ข่าวมงคลให้ชื่นใจจากคนรัก

 

              ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่เจอแต่ปัญหาสารพัด เจอการทำงานที่มีแต่ทำให้เดือดเนื้อร้อนใจ หรือตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงให้ต้องมีเรื่องราว ทะเลาะเบาะแว้ง ทางที่ดีมีสติ และใจเย็น ๆ ประคับประคองความรู้สึก ความรับผิดชอบให้ได้ช่วงนี้ อย่าใจร้อน อย่าโวยวาย คนว่างงาน อยู่ในช่วงว่างงาน ยังไม่ได้รับการติดต่อให้เซ็นสัญญา เป็นช่วงที่ต้องมีสติ อะไรทำได้ทำไปก่อน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีเกณฑ์ที่อาจพลาดพลั้งเจออุปสรรคทำให้ธุรกิจหยุดชะงักได้ง่าย หรือต้องปิดกิจการชั่วคราว ถูกโกง

              การเงิน : รายได้ รายจ่ายส่วนทาง จนเกิดความเครียด ลองปรับทำบัญชีรายรับรายจ่าย ลดสิ่งที่ฟุ่มเฟือย ค่อย ๆ ใช้เงิน อย่าใจใหญ่

              ความรัก : คนโสด เจอคนในเครื่องแบบ หรือกำลังปรับเปลี่ยนสถานะที่มากขึ้น คนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องเข้าไปเกี่ยวกับคดีความ หรือเอกสารสัญญาต่าง ๆ ที่ต้องทำร่วมกัน

 

              ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่มาพร้อมความเครียดแน่นอนที่ต้องรับมือ และยังเป็นงานที่ต้องเกี่ยวกับเอกสาร การเจรจาที่ต้องละเอียด รอบคอบให้มาก ๆ คนว่างงาน ใครสอบราชการไว้มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี หรือได้งานที่เกี่ยวกับเอกสาร หรืองานราชการ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีโอกาสในการเพิ่มยอดขาย หรือได้คู๋ค้าทางธุรกิจเพิ่ม แต่ต้องดูรายละเอียดสัญญา ผลประโยชน์ให้ละเอียด อย่าประมาท

              การเงิน : รายได้เข้ามาหลากหลายทาง เข้ามาเยอะต้องบริหารจัดการวางแผนให้ดี แถมมีโอกาสได้เงินก้อนโต ลาภลอยเข้ามาแน่นกระเป๋า

              ความรัก : คนโสด ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ ความรักครั้งใหม่อีกครั้ง คนมีคู่ ได้ทำอะไรใหม่ ๆ หรือมีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกัน สร้างสีสันให้ความรักได้สดชื่น

 

              ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ต้องตั้งสติในการทำงาน อย่าประมาท อย่าไว้วางใจ อย่าเชื่อใจใครไปเสียหมด ฟังหูไว้หู และทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดี มีความเครียดเพิ่มที่ต้องรับมือ ระวังป่วย คนว่างงาน ยังต้องอยู่ใสถานะว่างงาน ไม่มีงานทำ คิดมาก สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไม่เป็นไปอย่างที่คิด มีแต่เรื่องให้ต้องแก้ปัญหาตลอด กำไรหาย ทุนหด

              การเงิน : ระวังการใช้จ่ายเงินที่เอาแต่ใจ ไม่รู้จักใช้เงิน เดือดร้อนได้ง่าย อย่าหวังพึ่งใคร แถมอาจถูกโกง

              ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ค่อย ๆ ชัดเจนมากขึ้น เลื่อนสถานะมากขึ้น คนมีคู่ มีเกณฑ์ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความต่าง ๆ หรือเอกสารสัญญาร่วม

 

              ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

              การงาน : มีเกณฑ์ได้เริ่มต้น หรือมีหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ต้องปรับตัว ปรับความคิด เพื่อให้สามารถมำงานต่อได้ หรือใครที่สมัครงาน หางานใหม่ มีเกณฑ์ที่ถูกเรียกสัมภาษณ์ คนว่างงาน ได้เริ่มงานประจำ หรือได้นัดเซ็นเอกสารสัญญาจ้าง สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นสัปดาห์ที่มีโอกาสได้เริ่มต้นธุรกิจ หรือมีจังหวะในการทำธุรกิจที่ราบรื่นมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี

              การเงิน : รายได้ รายจ่ายเข้าออกเร็ว มีเกณฑ์ได้รายได้จากงานเสริม หรือขายที่ดิน หรือมีคนเช่าห้อง ได้กำไรเข้ากระเป๋า

              ความรัก : คนโสด เตรียมเปิดใจรับความสัมพนธ์กับคนต่างชาติ หรือคนที่มีบุคลิกเป็นนักกีฬา สมาร์ท คนมีคู่ ช่วงนี้ระวังภาวะทางอารมณ์ที่ไม่คงที่ ใจเย็นในการพูดจากับคนรัก จะได้ไม่บั่นทอนกำลังใจกัน

 

              ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ได้ทำงาน หรือได้หน้าที่ที่มีความอิสระในการใช้ความคิด ในการปรับรูแบบการทำงานที่ไม่กดดัน มีอิสระมากขึ้น ไม่ต้องรับมือกับปัญหา เพราะสามารถจัดการได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว มีเกณฑ์ลาพักร้อนยาว พักสมองบ้าง คนว่างงาน ยังคงได้งานแนวฟรีแลนซ์มากกว่าประจำ อิสระในการรับงาน แต่ต้องบริหารการเงินให้ดี สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครทำธุรกิจท่องเที่ยวถือว่าไปได้ดีมาก ๆ ใครที่จะค้าขายออนไลน์ ถือว่ามีโอกาส พบช่องทางใหม่ ๆ

              การเงิน : อยู่ในช่วงที่ต้องประหยัดใช้จ่าย ประคับประคองรายได้ไปก่อน อย่าใช้เงินเกินตัว

              ความรัก : คนโสด ได้เจอความสัมพันธ์ที่ดี มีความสุข พบรักแบบบังเอิญ คนมีคู่ คนรักให้โชค มีเรื่องดี ๆ มาให้ชื่นใจ

 

              ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

              การงาน : เกิดความกังวลในสถานการณ์รอบตัว ไม่มีความสุขกับการทำงาน มีแต่เรื่องเข้ามาให้ต้องหนักใจ หรือเกิดความเบื่อหน่ายการทำงานขึ้นมาดื้อ ๆ หมดแรง หมดพลังใจในการทำงาน คนว่างงาน กังวลกับสถานะว่างงาน ไม่ได้รับการติดต่อมาเลย ไม่มั่นใจเรื่องการว่างงานที่ยืดเยื้อ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ช่วงนี้คงต้องตั้งสติในการทำธุรกิจ จะลงทุนเพิ่ม หรือสต๊อคสินค้าต้องคิดให้มาก ๆ มีเกณฑ์เจ๊งได้

              การเงิน : มีแต่รายจ่าย มีแต่ให้ต้องควักเงินจ่าย ค่าประกันสุขภาพที่เบี้ยสูงขึ้น มีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่วได้

              ความรัก : คนโสด มีความรักครั้งใหม่ ได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์กับคนที่ทำให้อบอุ่นใจ คนมีคู่ ได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ ด้วยกัน หรือช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่

 

              ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ได้รับผิดชอบงานที่ถนัด หรือได้งานที่มีสกิล หรือมีทักษะด้านนี้ และได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หรือบริวาร ใครมีงานเสริมสร้างรายได้ ถือว่า ได้งานเสริมเพิ่มมากขึ้น คนว่างงาน ได้รับการช่วยเหลือ หรือมีคนส่งต่องานให้ทำ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครขายของสวยงาม หรือเครื่องประดับ ถือว่าทำกำไรให้ธุรกิจได้ดีเลยทีเดียว

              การเงิน : เกิดความกังวลกับรายจ่ายที่ยังไม่เกิดขึ้น กลัวหาเงินไม่ทัน แต่ก็ยังใช้จ่ายเกินตัว

              ความรัก : คนโสด ได้พบรักใหม่ มีเสน่ห์ เป็นที่ต้องตาต้องใจใครหลายคน โดนรุมจีบ คนมีคู่ คนรักเซอร์ไพร์ส ให้ของขวัญพิเศษ

 

              ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

              การงาน : ตั้งสติให้ดี เพราะต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด หรือมีเรื่องเข้ามา มีปัญหาให้ต้องรับมือ เลี่ยงไม่ได้ ทำได้ดีคือทำหน้าที่ให้ดี นิ่งและใจเย็นเข้าไว้ คนว่างงาน ตกงาน ไม่มีงานทำ ไม่ได้รับการติดต่อ ว่างงาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นสัปดาห์ที่เจอแต่ปัญหาสารพัด ระวังธุรกิจชะงัก มีแต่เรื่องปวดหัว

              การเงิน : ช่วงนี้ต้องทำรายรับรายจ่าย ระวังการใช้จ่ายเกินตัว ระวังการถูกหยิบยืมที่จะไม่มีทางได้ทวงคืน

              ความรัก : คนโสด ได้เจอคนในเครื่องแบบ หรือคนที่มีเหตุผลมาทำความรู้จัก มาสร้างความสัมพันธ์ คนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจร่วมกัน ค่อย ๆ ไตร่ตรองกัน ช่วยกันคิด
 

//.................

              หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

              Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

              หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//.................