‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 8 - 14 พฤษภาคม 2566

ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 8 - 14 พฤษภาคม 2566

 

              ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

              การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีมังกร ต้องแบกรับงานสารพัด ทั้งงานประจำ งานเสริม และงานการกุศลที่ต้องลงมือช่วย ความเครียดเกิดง่าย โมโหง่าย หงุดหงิดง่าย มีแนวโน้มต้องทำงานกับคนหลากหลาย ระวังเรื่องภาวะทางอารมณ์ ความใจร้อนในการตัดสินใจ คนว่างงาน ได้งานที่เกี่ยวกับการใช้ภาษา หรืองานดูแลนักท่องเที่ยว ไกด์ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ต้องเร่งทำยอดขาย หรือหารายได้เพิ่ม โปรโมทสินค้าให้ธุรกิจมีคนรู้จักเยอะ แต่ต้องวางแผนดี ๆ

              การเงิน : มีเรื่องให้ต้องใช้เงินก้อน ต้องเคลียร์หนี้สินที่ยังค้างคา ใช้จ่ายไม่คล่องอย่างที่ต้องการมากนัก ถูกหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน

              ความรัก : คนโสด ได้เริ่มต้นกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ มีความรักที่ดี สดใส คนมีคู่ มีแนวโน้มได้ทำสิ่งใหม่ด้วยกัน เอาใจใส่กันดี หรือมีข่าวดี

 

              ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

              การงาน : สัปดาห์ที่ต้องรับผิดชอบงานอย่างมีวินัย มีระเบียบ มองความเป็นจริง ทำในสิ่งที่ถูกต้อง อาจเบื่อหน่ายบ้าง แต่ก็ยังไปได้ราบรื่น คนว่างงาน ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ทำกับสิ่งที่ทำได้ไปก่อนช่วงรองาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นช่วงที่ต้องติดตามสถานการณ์ ศึกษาข้อมูล อย่าทำอะไรเกินตัว

              การเงิน : มีเรื่องให้กังวลใจ รายได้ รายจ่ายที่เริ่มทำให้รู้สึกกังวลว่าจะไม่พอใช้ มีสติและทำบัญชีรายรับรายจ่าย ใช้เงินกับเรื่องที่มีประโยชน์

              ความรัก : คนโสด ได้เจอความสัมพันธ์ที่ถูกจับตา หรือมีเสน่ห์มีคนสนใจ คนมีคู่ คนรักเอาใจใส่ มีเรื่องเซอร์ไพร์สให้ดีใจ

 

              ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

              การงาน : สัปดาห์ที่ ชาวราศีมีน อาจรู้สึกเบื่อหน่ายกับรูปแบบการทำงานเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ปัญหาเดิม ๆ วิธีการทำงานเดิม ๆ ที่ไม่ท้าทาย แต่ก็ต้องอดทนทำ ไม่มีไฟในการทำงาน แต่ต้องมองความเป็นจริงนะว่า การมีงานทำดีที่สุดแล้ว คนว่างงาน อย่าเอาแต่อ้อนวอนโชคชะตา ต้องลงมือทำในสิ่งที่ทำได้ อย่าเอาแต่อยู่เฉย ๆ แล้วโทษโน่นนี่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ทำเท่าที่ไหว อย่าเกินตัว อย่าหน้าใหญ่ ธุรกิจต้องศึกษาตลอด

              การเงิน : มีแนวโน้มได้โชคลาภ หรือมีลาภลอยเข้ามาให้ใช้คล่องตัว แต่หมั่นเก็บออมหน่อย

              ความรัก : คนโสด ได้พบความสัมพันธ์ที่ทำให้หัวใจเป็นสีชมพู สดชื่น คนมีคู่ คนรักเอาใจใส่กันดี เอาอกเอาใจดี ได้เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ที่เป็นสิ่งที่ดีร่วมกัน

 

              ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่โชคดี ราบรื่นมาก ๆ และมีโอกาสดี ๆ เข้ามาให้ ชาวราศีเมษ ได้ดีใจ เติบโตมากขึ้น หรือได้รับโอกาสในการทำงานมากขึ้น งานเสริมสร้างรายได้ดีก็มี คนว่างงาน มีโชคเรื่องงาน ได้รับการติดต่อ หรือนัดเซ็นสัญญา สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีโชคเรื่องธุรกิจ มีช่องทางมากขึ้นในการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ปังปุเรเย่มาก ๆ

              การเงิน : ใช้จ่ายคล่องตัว ได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินทองจากผู้ใหญ่ เพศหญิง หรือมีรายได้เสริมมากขึ้น

              ความรัก : คนโสด มีเสน่ห์ มีแต่คนมารุมล้อม มาสร้างความสัมพันธ์ที่ดี มีตัวเลือกเยอะ คนมีคู่ คนรักเปย์โน้นนี่ หรือได้รับของขวัญพิเศษจากคนรัก

 

              ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

              การงาน : เหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน สภาพแวดล้อมที่ต้องแข่งขันตลอดเวลา มีงานเข้าตลอด บริหารจัดการเวลาดี ๆ เพราะมีแนวโน้มเกิดความผิดพลาดได้ง่าย มีอุปสรรคในการสื่อสาร และอาจสื่อสารที่ทำให้งานยิ่งขาดตอน หรือมีความยุ่งยาก คนว่างงาน มีแนวโน้มได้งานที่เกี่ยวกับการประสานงาน งานภาษา หรือที่ต้องเกี่ยวกับการเดินทางมากขึ้น ลงพื้นที่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นสัปดาห์ที่ต้องแข่งขัน คู่แข่งเยอะ ต้องแย่งส่วนการตลาด เหนื่อยกว่าจะได้ออเดอร์ หรือลูกค้าเพิ่ม สู้ไว้

              การเงิน : มีแนวโน้มได้รายได้จากการคิดอะไรใหม่ ๆ หรือต่อยอดสิ่งที่มี ขายของเก่าได้กำไรดี

              ความรัก : คนโสด อยู่ในภาวะที่ต้องไม่มีใครไปก่อน ครองโสดสนิท ไม่มีเวลาโฟกัสความรัก คนมีคู่ ต้องประคับประคองไปก่อน ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่

 

              ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

              การงาน : อยู่ในช่วงภาวะทรงตัว งานราบเรียบ หรือทำงานเฉพาะตัวที่ต้องมีเพียง ชาวราศีเมถุน รับผิดชอบงานนี้เท่านั้น มีความเบื่อหน่ายกับสภาพแวดล้อมการทำงานเดิม ๆ หรือมีเหตุให้ต้องว่างงานระยะสั้น พักร้อน คนว่างงาน ยังต้องรอการติดต่อกลับไปอีกสักระยะ ยังไม่ได้งานทันทีอย่างที่ต้องการ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ต้องประคับประคองธุรกิจไปก่อน ให้ผ่านช่วงวิกฤตินี้ไปให้ได้ อย่าลงทุนเพิ่มโดยขาดความรู้ หรือตัดสินใจทำตามคำเชิญชวนคนอื่น

              การเงิน : มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือได้เงินมาใช้จ่ายคล่องตัว จากลูกหนี้เดิม มีโชคลาภ ลาภลอย

              ความรัก : คนโสด ระวังความสัมพันธ์ที่ชวนให้อึดอัดใจ หรือเจอความสัมพันธ์ซับซ้อน ไม่ชัดเจน คนมีคู่ อย่าคิดมีคนอื่น หรือมีกิ๊ก อย่าปันใจ เพราะถูกจับได้แน่ ๆ

 

              ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีกรกฎ ได้ทำงานที่ถนัด หรือได้งานที่ตรงกับความสามารถ ปัญหา ความยุ่งยาก หรืออุปสรรคที่เจอจัดการได้ง่าย แต่ระวังเรื่องความเอาแต่ใจ เอาแต่ความคิดตัวเองในการทำงาน ไม่ฟังคนอื่นอาจเจอหมั่นไส้ โดนแกล้งได้ คนว่างงาน มีโอกาสที่เดีเกี่ยวกับงานใหม่ ได้รับข่าวดี สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครขายของออนไลน์ เครื่องประดับมีโอกาสทำรายได้ทางธุรกิจได้ดีพอควร

              การเงิน : ใช้จ่ายต้องระวังสักนิด มีเกณฑ์อาจต้องเสียเงินก้อน หรือตามทวงหนี้แล้วไม่ได้คืน กลายเป็นใช้ไม่พอ

              ความรัก : คนโสด พร้อมเริ่มต้น พร้อมเปิดใจกับความรักครั้งใหม่ คนมีคู่ ปัญหาเดิม ๆ กลับมาสร้างความกลุ้มใจ เกิดการทะเลาะกันได้

 

              ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีสิงห์ ควรตั้งสติรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ปัญหาที่ต้องรับแบบเต็ม ๆ เกิดการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจองานที่ทำให้ต้องสะสาง เลี่ยงไม่ได้ คนว่างงาน ยังต้องอยู่ในสถานะว่างงานไปก่อน ยังไม่มีงานทำ หรือยังไม่ได้รับการติดต่อ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไม่ดีเอามาก ๆ เจอปัญหา โดนโกง หรือลูกค้ายกเลิกสินค้าดื้อ ๆ

              การเงิน : ใช้เงินมือเติบ ไม่มีวินัยในการใช้เงิน ระวังรายได้หดจนไม่พอใช้ รัดเข็มขัดไว้บ้าง

              ความรัก : คนโสด เจอความรักสามเส้า เจอความรักซ้ำซ้อน ความสัมพันธ์คลุมเครือไม่ชัดเจน คนมีคู่ มีเรื่องให้อึดอัดใจ พูดไม่ได้ เอาแต่เงียบจนกลายเป็นสะสมและเกิดปัญหา มีปากเสียงในที่สุด

 

              ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ได้ทำงาน หรือต้องติดต่อ ประสานงานกับผู้ใหญ่ หรือรุ่นพี่มากเป็นพิเศษ อาจต้องปรับตัว ปรับการเจรจา พูดคุยให้มีสัมมาคารวะ จะได้รับการช่วยเหลือ คนว่างงาน มีเกณฑ์ที่คนสนิทชิดเชื้อส่งงานให้บ้าง แต่ยังต้องรองานประจำไปก่อน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครทำกิจการครอบครัวถือว่ายังได้รับการช่วยเหลือ คำแนะนำจากผู้ใหญ่ในการแก้ปัญหา หรือรับมือสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้

              การเงิน : ระวังถูกโกงเงิน หรือถูกยืมเงินแล้วลูกหนี้ชักดาบ มีแต่เรื่องเสียเงินก้อนโตมาก ๆ จ่ายค่าประกันรถยนต์ หรือประกันสุขภาพเพิ่มเติม

              ความรัก : คนโสด เกิดความกังวลในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ซับซ้อน คนมีคู่ เกิดอาการนอยด์คนรักแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ระวังคนรักเบื่อหน่ายได้

 

              ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่ถูกเพ่งเล็ง หรือถูกกดดันจากหัวหน้าระดับสูง หรือหัวหน้า เกิดความประหม่าในการทำหน้าที่ความรับผิดชอบ ทำให้งานเกิดความเสียหายได้ มีแนวโน้มต้องทำงานด้านการติดต่อ หรือเดินทางต่างประเทศมากขึ้น คนว่างงาน ได้งานเกี่ยวกับหน่วยงานราชการ หรืองานที่ต้องใช้ภาษาเยอะมาก สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครขายของออนไลน์มีกลุ่มลูกค้าต่างชาติเพิ่มมากขึ้น ออเดอร์ได้จากกลุ่มนี้เป็นหลัก

              การเงิน : ใช้จ่ายอย่าเอาแต่ใช้เรื่องไม่มีประโยชน์ มีเกณฑ์เสียเงินไปกับการซื้อสุขภาพ เช่น ซื้อคอร์สเทรนออกกำลังกาย หรือเสียเงินไปกับการซื้อประกันสุขภาพเพิ่มเติม

              ความรัก : คนโสด มีแนวโน้มได้สละโสด พบรักที่อบอุ่น จริงใจ คนมีคู่ เตรียมรับข่าวดี ข่าวมงคลดี ๆ จากคนรักได้เลย

 

              ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

              การงาน : เตรียมรับความสำเร็จได้เลย หรือได้รับคำชื่นชมจากหัวหน้า ลูกค้า งานที่ถือสู่เป้าหมายอย่างที่วางแผนเอาไว้ มีโอกาสได้รับผิดชอบงาน หรือใครคิดจะเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ได้รับการติดต่อ ชักชวน คนว่างงาน ได้งานเกี่ยวกับต่างชาติ หรือได้ทำงานในบริษัทใหญ่ เป็นที่รู้จัก สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย หยิบจับอะไร ลงทุนอะไร หรือคว้าโอกาสได้ก็ดูจะเข้าที่เข้าทาง เป็นจังหวะแห่งการเติบโตมาก ๆ

              การเงิน : มีไอเดียต่อยอดเรื่องเงินได้ดี เพิ่มพูลมากขึ้น งอกเงยให้ใช้จ่ายคล่องตัว มีเกณฑ์ได้โชคลาภ

              ความรัก : คนโสด ได้พบรักแบบบังเอิญ ได้เจอรักครั้งใหม่ที่ทำให้ใจสดชื่นมาก คนมีคู่ คนรักให้โชค นำเรื่องดี ๆ มาให้

 

              ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

              การงาน : เข้าสู่การเริ่มต้นใหม่ ความรับผิดชอบใหม่ โอกาสใหม่ ๆ ที่จะทำให้ ชาวราศีธนู ได้แสดงความสามารถ พิสูจน์ให้คนรอบข้างได้เห็น และเติบโตในหน้าที่การงาน ได้รับการยอมรับ คนว่างงาน เตรียมรับโทรศัพท์ เปิดเมล์ เช็กได้เลย มีเกณฑ์ได้รับการติดต่อ นัดสัมภาษณ์งาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครคิดริเริ่มอะไรก็มีจังหวะที่ดีมาก ๆ มีโอกาส มีช่องทางสร้างธุรกิจได้ดี

              การเงิน : ต้องขยันเท่านั้นถึงจะมีรายได้เพิ่มขึ้น เหนื่อยหาเงิน แต่รายได้ดีเกินคาด

              ความรัก : คนโสด ไม่มีความสุข กังวลกับความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ ไม่ชัดเจน คนมีคู่ เบื่อหน่าย มีแต่เรื่องเดิม ๆ ให้คิดระแวง

  

 

//.................

              หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

              Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

              หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//.................