‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 17 - 23 เมษายน 2566

ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 17 - 23 เมษายน 2566

 

              ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

              การงาน :  สัปดาห์ที่ ชาวราศีมังกร ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้ ปัญหาที่ต้องแก้ไขยังคงรับมือได้ แต่ต้องรับความเครียดด้วย ทางที่ดีอย่าคาดหวัง หรือตั้งเป้าหมายไว้มากจนเกินไป อยู่กับปัจจุบัน ทำหน้าที่ให้ดี คนว่างงาน เริ่มจะเห็นแสงปลายอุโมงค์บ้าง ได้รับการติดต่อกลับ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย อุปสรรคที่เกิดขึ้นให้ได้พัฒนา และระวังมากยิ่งขึ้น อย่าชะล่าใจในการทำธุรกิจ จะลงทุนอะไรเพิ่มต้องชะลอไว้บ้าง

              การเงิน : ปรับเปลี่ยนรวดเร็ว รายได้เข้า ออก ชนิดที่ต้องทำบัญชีรายรับรายจ่ายให้ดี ๆ มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงิน

              ความรัก : คนโสด อกหัก โดนเท ผิดหวังในความรักมาก คนมีคู่ ระวังเกิดปากเสียง เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง ถึงขั้นแยกทางได้ ใจเย็น ๆ กันหน่อย

 

              ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ต้องรับมือกับความเคร่งเครียด ความรับผิดชอบที่มากขึ้น ต้องระวังมากขึ้น ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ แต่ต้องระวังให้เกิดความผิดพลาด ทำหน้าที่ให้ดี พูดให้น้อย ทำให้เยอะ คนว่างงาน มีโอกาสได้งานที่เกี่ยวกับภาษา เกี่ยวข้องกับบริษัทต่างชาติ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังเรื่องการจราจา การลงทุน หรือร่วมหุ้น อาจเกิดความผิดพลาด หรือเจรจาแล้วเกิดอุปสรรค จะลงทุนเพิ่มต้องศึกษาให้ดี

              การเงิน : ใช้จ่ายได้คล่องตัว มีเกณฑ์ได้โชคลาภ หรือลาภลอยเข้ากระเป๋า

              ความรัก : คนโสด จะสานต่อความสัมพันธ์ หรือหยุดความสัมพันธ์ไว้แค่นี้ คนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจร่วมกัน หรือมีแนวโน้มคิดจะกู้สินเชื่อร่วมกัน

 

              ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีมีน เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายงาน หรือสภาพแวดล้อม จนอยากจะลาพักร้อน หรือลาออกมาให้รู้แล้วรู้รอด แต่ต้องดึงสติ ถ้าจะลาออกต้องหางานรองรับไว้ก่อน ตอนนี้พยายามหาแรงบันดาลใจเพื่อทำหน้าที่ให้เต็มที่และดีที่สุด คนว่างงาน ยังคงต้องอยู่ในสถานะนี้ไปก่อน ยังไมได้รับการติดต่อกลับจากที่ใด สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ต้องประคับประคองไปก่อน อยู่ในสภาวะทรงตัว เบรกการลงทุนเพิ่ม หรือสต๊อกของไปก่อน

              การเงิน : ใช้จ่ายช่วงนี้มีแต่รายจ่ายมากขึ้น ต้องแบกรับเพื่อดูแลค่าใช้จ่ายในบ้าน เพียงลำพัง

              ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์สิ้นสุดลง ไม่เป็นไปอย่างที่คิด โดนเท คนมีคู่ ระวังเกิดปากเสียง เกิดการทะเลาะกัน ไม่มีความสุข

 

              ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

              การงาน : สัปดาห์ที่ต้องอดทน รับมือกับปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จะเสนอความคิด ไอเดียอะไรไปดูจะถูกมองข้าม ถูกเพิกเฉย จนหมดพลังใจได้ ทางที่ดีคิดไว้ในใจ ไม่ต้องแสดงออกมาทั้งหมด ทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุด คนว่างงาน อึดอัดกับสถานการณ์ หรือสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นดั่งใจ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย จะลงทุน หรือเพิ่มช่องทางเพื่อสร้างกำไรให้ธุรกิจ ต้องระวัง อย่าประมาท มีแนวโน้มไม่เป็นไปอย่างที่วางแผนเอาไว้

              การเงิน : ใช้จ่ายยังคล่องตัง มีรายได้ รายจ่ายที่ยังบริหารจัดการได้อยู่ มีแนวโน้มได้ลาภลอยเข้ากระเป๋า

              ความรัก : คนโสด ถูกหลอก อกหัก เจอความรักที่ไม่สมหวัง ไม่ได้ดั่งใจ คนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องเคลียร์ใจ เกิดการทะเลาะ มีปากเสียง ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ พูดคุย

 

              ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่ทำอะไรได้อย่างที่ต้องการ ความรับผิดชอบมากขึ้นและได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ถือเป็นช่วงที่มีโอกาสดี ๆ เกิดขึ้นในการทำงาน คนว่างงาน เตรียมรับฟังข่าวดีเกี่ยวกับงานประจำ หรือได้รับการติดต่อ เซ็นสัญญา สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไปได้ดี หยิบจับอะไรเป็นกำไร มีโอกาสสร้างกำไรให้ธุรกิจ ค้นพบโอกาสใหม่ ๆ

              การเงิน : คล่องตัว แต่ต้องระวังการใช้จ่ายที่เกินตัว บริหารจัดการเงินให้เป็นระบบ จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง

              ความรัก : คนโสด กังวลกับความสัมพันธ์ที่เอาแต่เอานอนไม่ได้ จะเดินต่อหรือหยุดแค่นี้ คนมีคู่ ไม่มีความสุข มัวแต่คิดไปเอง จนรู้สึกไม่ดี คนรักเบื่อหน่ายได้

 

              ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

              การงาน : เตรียมรับมือกับสถานการณ์ใหม่ การทำงานใหม่ ต้อนรับความรับผิดชอบหลังจากที่ได้พักเติมพลังในช่วงวันสงกรานต์ และอาจต้องรับมือกับปัญหาเดิม ๆ ที่อาจเกิดขึ้นให้ ชาวราศีเมถุน ต้องเคร่งเครียด หาวิธีรับมือ คนว่างงาน สถานการณ์จะเริ่มดีขึ้น อะไรที่ทำได้ก็ทำไปก่อน ปรับตัวได้ก็ปรับไปก่อน อย่ายึดติด สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีช่องทางในการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ให้เข้ามาเรียนรู้ แต่อย่าประมาท ต้องรับมืออย่างมีสติ

              การเงิน : รายได้ รายจ่าย เข้ามาไว ออกไว หลายทาง บริหารจัดการให้ดี อย่าใช้จ่ายเกินตัว มีแนวโน้มต้องเสียเงินค่าซ่อมบำรุง ค่าเดินทางเพิ่มอีกนิด

              ความรัก : คนโสด ได้เจอความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่ทำให้กัวใจพองโต สดชื่น คนมีคู่ คนรักให้โชค ให้ลาภ มีเรื่องดี ๆ ให้ชื่นใจ

 

              ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

              การงาน : มีเกณฑ์ได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หน้าที่ความรับผิดชอบมีมากขึ้น แต่ก็มาพร้อมความเคร่งเครียดที่ต้องรับมือเพิ่ม ได้งานที่อาจต้องใส่ใจเรื่องรายละเอียด ความถูกต้อง คนว่างงาน ใครสอบงานราชการไว้ มีโอกาสที่ดีได้รับข่าวดี สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย จะลงทุนเพิ่มต้องไตร่ตรอง ตัดสินใจให้ดี ๆ วางบิลสินค้า หรือสัญญาทางธุรกิจต้องรอบคอบให้มาก

              การเงิน : มีเงินเข้าออกมาใช้จ่ายคล่องตัว มีเกณฑืใช้เงินไปกับการเดินทางไกล หรือลงคอร์สเรียนต่างประเทศ

              ความรัก : คนโสด ระวังรถไฟชนกัน มีเสน่ห์เหลือล้นมากช่วงนี้ คนมีคู่ ได้ริเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ หรือมีโปรเจ็คร่วมกัน ทำออกมาได้ดี

 

              ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่ต้องปรับเปลี่ยน ปรับตัว เกิดการเปลี่ยนแปลงในการทำงานรวดเร็ว งานเร่ง งานด่วน งานราษฎร์ และงานหลวงสารพัด เข้ามาให้ต้องรับมือ จัดการ ชีพจรลงเท้า อยู่ไม่ติดที่ นั่งไม่ติดโต๊ะ คนว่างงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือได้รับการติดต่อโดยเร็ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ช่วงนี้หยิบจับอะไรก้สร้างกำไร มาไวไปไว พยายามประคองธุรกิจให้ดี อย่ารีบมากในการลงทุน

              การเงิน : ราบเรียบ ยังให้ได้ใช้จ่าย แต่ต้องประคองใช้ไปถึงสิ้นเดือน อย่าใช้เกินตัว

              ความรัก : คนโสด ได้เจอความรักที่ใช้ ตรงใจ มีความสุข เป็นความสัมพันธ์ที่ดี คนมีคู่ มีข่าวดี ข่าวมงคล คนรักมีเรื่องเซอร์ไพร์ส

 

              ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

              การงาน : อยู่ในสถานการณ์ที่ชวนให้อึดอัด เบื่อหน่ายสภาพแวดล้อมการทำงาน ความรับผิดชอบงานที่ทำให้หมดไฟลงง่าย เสนออะไรไปเพื่อนร่วมงาน ไม่ให้ความร่วมมือ เจ้านายไม่ฟังความคิดเห็น คนว่างงาน ยังต้องรองานไปก่อน ไม่เป็นไปตามที่วางแผน อาจต้องหาช่องทางอื่นบ้าง สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย อย่าทำอะไรเกินตัว สถานการณ์ไม่ส่งผลให้เกิดผลดี อย่าลงทุนเพิ่มในช่วงนี้

              การเงิน : รู้สึกไม่มั่นคงกับรายได้ รายจ่าย ที่เป็นอยู่ คาดคะเนไม่ค่อยได้ มีแต่เรื่องเข้ามาให้ต้องเสียเงิน

              ความรัก : คนโสด มีเสน่ห์ มีคนมารุมล้อมเป็นตัวเลือก คนมีคู่ อย่าคิดมีกิ๊ก ระวังความสัมพันธ์ลับ ๆ ที่สร้างขึ้นมาเองจนมีปัญหาในที่สุด

 

              ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

              การงาน : เจอสถานการณ์ที่ไม่ดี เจอแต่ปัญหาที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ หรืออาจถูกหัวหน้าเรียกเจรจา ต่อรอง ทางที่ดีมีสติในการรับมือให้มาก คนว่างงาน ตกงาน ต้องว่างงาน ไม่มีงานทำไปอีกสักระยะ อย่าท้อถอย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เสี่ยงธุรกิจต้องปิดชั่วคราว เกิดอุปสรรคที่คาดไม่ถึง

              การเงิน : เกิดการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ใช้จ่ายต้องคิดให้รอบคอบมาก ๆ ได้มา ออกไว บริหารให้ดี

              ความรัก : คนโสด เจอรักที่อบอุ่นใจ ไว้วางใจ ปลอดภัย คนมีคู่ คนรักเอาใจใส่ เทคแคร์เป็นอย่างดี

 

              ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

              การงาน : เกิดความเคร่งเครียดกับการทำงาน เจอหัวหน้า หรือผู้ใหญ่ ลูกค้าเพ่งเล็งเรื่องการทำงาน ทำให้รู้สึกอึดอัดใจ เกิดความประหม่า ทำอะไรก็เกร็งไปหมด หรือมีแนวโน้มต้องทำงานร่วมกับคนต่างชาติ เดินทางไกล คนว่างงาน ได้งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรืองานเกี่ยวกับภาษา การประสานงานต่าง ๆ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ถือว่ามีช่องทางในการสร้างโอกาสที่ดีทางธุรกิจ มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

              การเงิน : มีแนวโน้มได้ลาภลอย ได้โชคลาภ เข้ากระเป๋า ใช้จ่ายอย่างคล่องตัวมาก ๆ

              ความรัก : คนโสด ได้เริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่อีกครั้ง คนมีคู่ ได้ริเริ่มสิ่งใหม่ด้วยกัน มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น

 

              ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีธนู จะได้ใช้พลังมารับผิดชอบงานใหม่ ๆ ได้เริ่มต้นการทำงานที่ต้องปรับตัวไปกับสถานการณ์ใหม่ คนว่างงาน มีโอกาสที่ดีรออยู่ อย่าท้อถอย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ยังถือว่าไปได้ดี แต่ไม่ควรประมาท มีช่องทางในการสร้างธุรกิจที่มากขึ้นกว่าเดิม

              การเงิน : ใช้จ่ายคล่องตัว ไม่มีปัญหามาให้ต้องใช้เงินเยอะ มีรายได้เสริมเข้ามาเพิ่ม

              ความรัก : คนโสด เจอรักกับคนต่างชาติ ต่างภาษา คนมีคู่ ระวังเรื่องอารมณ์ ความเอาแต่ใจ จนทำให้ชีวิตคู่สั่นคลอน

  

 

//.................

              หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

              Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

              หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//.................