‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 20 - 26 มีนาคม 2566

‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 20 - 26 มีนาคม 2566

 

              ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

              การงาน : สัปดาห์ที่เจอแต่เรื่องที่ต้องแบกรับความเคร่งเครียดสารพัด เกิดปัญหาให้งานมีปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้งกัน ระวังขาดสติจนเผลอพูดอะไรออกไป ทำได้แค่นิ่งและต้องมีสติในการรับมือให้มาก ๆ เพราะมีแต่ผลเสีย เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด คนว่างงาน ตกงาน ว่างงาน ไม่มีงานทำช่วงนี้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังถูกโกง ถูกหักหลัง ลงทุนอะไรมีแต่เสียเงินเพิ่ม มีแต่ปัญหาที่ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ไม่ราบรื่น

              การเงิน : มีเกณฑ์ที่ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเรื่องต่าง ๆ และมีแนวโน้มใช้เงินไปกับการตกลง เจรจา เพื่อเคลียร์หนี้บางสิ่งบางอย่าง

              ความรัก : คนโสด ได้เจอรักครั้งใหม่ เจอความสัมพันธ์ใหม่แบบบังเอิญ คนมีคู่ มีโชคเรื่องคู่ คนรักให้กำลังใจ หรือมีโชคจากคนรัก

 

              ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

              การงาน :  มีโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ เพศหญิง ที่จะคอยสนับสนุนให้การช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ หรือเติบโตในสายงาน ความรับผิดชอบในช่วงนี้เหมือนต้องช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมงานขอความช่วยเหลือ มีเกณฑ์ได้ทำงานร่วมกับคนอายุมากกว่า ได้ความรู้ใหม่ ๆ คนว่างงาน มีโอกาสได้รับการแนะนำงานใหม่จากคนอายุมากกว่า ทำไปก่อนดีกว่าว่างงาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีที่ปรึกษาคอยแนะนำธุรกิจ หรือช่องทางการสร้างธุรกิจใหม่

              การเงิน : มีโชคลาภ เงินทองเข้ามาให้ใช้จ่าย เก็บออมเงินมากขึ้น หรือได้เงินโบนัสก้อนโต

              ความรัก : คนโสด ยังครองตัวโสดสนิท อยู่กับตัวเองมากขึ้น คนมีคู่ ต่างคนต่างให้พื้นที่ส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

 

              ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

              การงาน : มีโอกาสดี ๆ เกิดขึ้น มีเกณฑ์ได้รับการผลักดันให้เติบโตในสายงานงาน ได้รับผิดชอบงานใหม่ ท้าทายความสามารถมาก ๆ งานเสริมก็มีเข้ามาแบบรัว ๆ แต่ต้องระวังเรื่องการบริหารเวลา คนว่างงาน เตรียมรับข่าวดีไว้เลย มีเกณฑ์ได้เซ็นสัญญาทำงานใหม่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไปได้ดี มีโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น มีโชคเรื่องลูกค้า ออเดอร์เข้ารัว ๆ

              การเงิน : ใช้เงินได้คล่องตัว มีรายได้เข้ามา แต่ก็จะใช้จ่ายไปกับการดูแลผู้ใหญ่ เพศหญิง

              ความรัก : คนโสด เจอรักกับคนต่างชาติ หรือเจอต่างถิ่น คนมีคู่ ระวังเรื่องของความเอาแต่ใจที่มีมากเกินไป เกิดปากเสียงกับคนรักได้

 

              ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

              การงาน : เตรียมรับข่าวดี ข่าวความสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องงาน ได้โอกาสในการเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับโอกาสที่ดีมากขึ้น ได้ทำงานใหม่ ๆ กับบริษัทต่างชาติ หรือลูกค้าต่างชาติมากขึ้น มีโชคเรื่องาน หยิบจับอะไรได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน คนว่างงาน ได้งานใหม่ ได้งานประจำเกี่ยวข้องกับภาษา หรือบริษัทที่มีชื่อเสียง สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีโอกาสสร้างธุรกิจไปไกล เติบโตเป็นที่รู้จักมากขึ้น

              การเงิน : จะใช้จ่ายอะไรต้องมีเหตุผล อย่าทำตามอารมณ์จะไม่มีเก็บออม และมีแนวโน้มที่ต้องเจรจาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มากขึ้น

              ความรัก : คนโสด อยู่ในความสัมพันธ์ที่ชวนอึดอัดใจ ครุมเครือ เปิดเผยไม่ได้ คนมีคู่ ระวังความลับถูกเปิดเผยจนทำความสัมพันธ์สั่นคลอน

 

              ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

              การงาน : เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ได้รับความสำเร็จ ได้รับการเริ่มต้นงานใหม่ หรือมีความรับผิดชอบใหม่ ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ที่พ่วงมากับความเครียดแน่ ๆ แต่เอาใจช่วย ไม่มีอะไรได้มาอย่างง่าย อยากเติบโตต้องมุ่งมั่นตั้งใจ คิดจะเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ที่ดี คนว่างงาน ได้เริ่มต้นงานใหม่ ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานใหม่มาให้หายเครียดแล้ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครที่กำลังคิดริเริ่มต้นธุรกิจ มีจังหวะที่ดี มีโอกาสได้เริ่มต้น ได้สร้างช่องทางรายได้เพิ่มขึ้น

              การเงิน : ใช้จ่ายตามความจริง มีเหตุผลจะยิ่งมีเงินเก็บมากขึ้นกว่าที่คิด

              ความรัก : คนโสด ระวังรถไฟชนกัน มีเสน่ห์มาก ๆ ในช่วงนี้ คนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจกันเป็นอย่างดี คนรักเซอร์ไพร์สให้ตื่นเต้นตลอดเวลา ความรักแฮปปี้

 

              ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

              การงาน : เกิดความเบื่อหน่ายกับสภาพแวดล้อม ระวังเรื่องการประสานงาน หรือการต่อรองเจรจาที่ดูจะเป็นรองเอามาก ๆ จะเซ็นเอกสารอะไร หรือรับปากเป็นตัวกลาง ต้องมีสติ เลี่ยงได้ควรเลี่ยง ถ้าเลี่ยงไม่ได้ต้องเก็บหลักฐานไว้ ไม่งั้นเดือดร้อน โดนโยนความผิดแน่ ๆ คนว่างงาน เจอการถูกหลอกให้ทำงาน ฟรี ไม่ได้ค่าตอบแทน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีแต่ปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ระวังเรื่องเซ็นเอกสารต่าง ๆ ใบเงินสด วางบิล มีแนวโน้มถูกโกงได้

              การเงิน : อยู่ในช่วงที่ต้องประคับประคองการใช้จ่าย รายได้เข้ามาต้องวางแผนให้ดี ๆ

              ความรัก : คนโสด พบรักต่างชาติ พบรักคนที่อายุมากกว่ามาก ๆ คนมีคู่ คนรักเอาแต่เข้มงวด กดดัน ควบคุมจนอึดอัดใจ

 

              ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ต้องเตรียมรับมือ มีเกณฑ์โยกย้าย หรือได้ย้ายความรับผิดชอบที่เติบโต หรือได้งานที่ต้องลงพื้นที่ ประสานงานมากขึ้น คนว่างงาน ได้งานที่ต้องไปโน้นมานี่ ตลอดเวลา หรือได้งานที่ไกล ได้งานต่างจังหวัด สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เกิดการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วทางธุรกิจ เติบโตเร็ว แต่ต้องมีสติให้มาก

              การเงิน : ใช้เงินต้องคิดให้เยอะ อย่าเอาแต่ใช้ตามอารมณ์มากไป มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับการทำบุญ แบ่งปัน

              ความรัก : คนโสด พบกรักคนอายุมากกว่ามาก ๆ ระวังเรื่องระหว่างวันที่อาจไม่ค่อยเข้าใจกัน คนมีคู่ เกิดความกดดัน คนรักจ้องจับผิด อึดอัด ไม่ค่อยมีความสุข

 

              ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ต้องปรับตัว ปรับใจตลอดเวลา รับมือให้ได้ มีเกณฑ์โยกย้ายแผนก หรือย้ายความรับผิดชอบ แต่เป็นงานที่ส่งผลดีให้เติบโต คนว่างงาน ได้งานประสานงาน หรือได้งานที่ต้องเดินทางมากขึ้น สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ราบรื่นดี มีโอกาสเติบโต มีช่องทางสร้างกำไรจากธุรกิจมาก ๆ

              การเงิน : มีโชคเรื่องลาภลอย หรือมีเงินก้อนเข้ามาให้ใช้จ่าย เก็บออม

              ความรัก : คนโสด เจอรักแบบบังเอิญ หรือพบรักโดยที่ไม่ได้คาดหวัง คนมีคู่ ไม่ได้กำหนดกฎเกณฑ์ ปล่อยให้ความรักดำเนินไป ให้พื้นที่กันและกัน

 

              ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

              การงาน : เกิดความกังวลใจในสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ ไมได้รับการช่วยเหลือ หรือหันหน้าหาใครก็มีแต่อ้างว้าง ไม่มีใครยื่นมือช่วยเหลืออย่างที่ต้องการ ไม่มีความสุขกับการทำงาน ไม่มีพลังใจ หมดไฟเอามาก ๆ คนว่างงาน วิตกกังวล ว่างงาน ไม่มีงานเข้ามา หรือไม่ได้รับการติดต่อ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เกิดความกังวล วิตกกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่เป็นไปอย่างที่วางแผน

              การเงิน : มีแต่เรื่องเดือดร้อนให้ต้องควักเงินก้อนมาใช้หนี้แทนคนอื่น

              ความรัก : คนโสด เจอรักกับคนต่างชาติ หรือเจอรักนอกสถานที่ คนมีคู่ เอาแต่ใจมากเกินไป คนรักก็หนีหาย เบื่อหน่าย หน่ายใจมาก

 

              ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

              การงาน : มีโอกาสที่ดีเกิดขึ้น ได้รับการสนับสนุนทั้งจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกค้า ใครคิดจะเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี ได้ทำงานหลากหลายมากมาย คนว่างงาน มีโอกาสได้งานใหม่ ได้งานที่ถนัด สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ยังไปได้ดี แต่อย่าประมาท อะไรก็ไม่แน่นอนทั้งนั้น

              การเงิน : ระวังถูกหยิบยืมและไม่ได้คืน มีแต่เรื่องเสียเงิน เงินหาย กระเป๋าเงินหาย

              ความรัก : คนโสด ครองโสดไม่ได้อยากมีใครเป็นพิเศษ คนมีคู่ มีแนวโน้มชวนไปทำบุญ หรือคนรักชี้แนวทางให้กำลังใจให้ใจสงบ

 

              ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ได้ทำงานที่วางแผนอย่างที่ใจต้องการ ไม่มีแรงกดดันเข้ามาให้ต้องเคร่งเครียด แต่ก็ระวังเรื่องความคิดที่เอาตัวเองเป็นใหญ่ ต้องฟังเพื่อนร่วมงานด้วย คนว่างงาน เปิดโทรศัพท์ เช็กเมลไว้เลย มีโอกาสได้รับการติดต่อสัมภาษณ์งาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ถือว่ายังไปได้เรื่อย ๆ ยังมีลูกค้าแม้ว่าจะไม่ได้พุ่งปรี๊ด

              การเงิน : ระวังการถูกหยิบยืม หรือขอให้เป็นคนกลางยืมเงิน ค้ำประกัน เดือดร้อนมาก ๆ

              ความรัก : คนโสด ยังตัดสินใจเลือกใครไม่ได้ จะไปต่อหรือหยุดแค่นี้ คนมีคู่ มีเรื่องเข้ามาให้ต้องตัดสินใจร่วมกัน ไตร่ตรองให้ดี

 

              ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

              การงาน : มีความท้าทายความสามารถใหม่ ๆ เข้ามาให้เริ่มต้น ได้ใช้ไอเดีย ได้พิสูจน์ตัวเองให้คนรอบข้างได้เห็น หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จเอามาก ๆ มีเวทีสร้างผลงานมากขึ้น คนว่างงาน ได้งานใหม่ ได้งานหลากหลาย มีโอกาสเลือกและตัดสิน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครขายของออนไลน์ไปได้ดี มีโอกาสที่ดีมาก ๆ ได้เจอช่องทางการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ

              การเงิน : รายได้เข้ามาปุ๊ป ออกไปปั๊ป ระวังเงินที่ให้คนอื่นยืม ถูกชักดาบ จนเดือดร้อนใจ

              ความรัก : คนโสด รถไฟชนกันจนตั้งหลักไม่ทัน คนมีคู่ ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ด้วยกันมากขึ้น

  

 

//.................

              หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

              Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

              หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//.................