‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 27 กุมภาพันธ์ - 5 มีนาคม 2566

ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 27 กุมภาพันธ์ - 5 มีนาคม 2566

 

              ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ยังต้องรับมือ กับหลากปัญหาสารพัด ที่ประเดประดังเข้ามา ให้ต้องมีสติในการจัดการ ระวังเรื่องการเป็นตัวกลางที่คอยประสานงานจนเดือดร้อนเอง คนว่างงาน ระวังการจ้างงานที่เป็นไปได้จะลงแรงฟรี ไม่มีค่าจ้าง สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีแนวโน้มถูกหลอก หรือทำให้ต้องเสียผลประโยชน์

              การเงิน : มีเงินเข้าออกรวดเร็ว รายได้หลากหลายทาง มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายไปกับค่ายานพาหนะ ค่าเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น

              ความรัก : คนโสด เจอคนอายุมากกว่าเข้ามาสร้างความสัมพันธ์ หรือเจอรักต่างชาติ คนมีคู่ คนรักเข้มงวด กดดันจนไม่มีเป็นตัวของตัวเอง

 

              ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

              การงาน : เข้าสู่การเปลี่ยนแปลงที่ต้องปรับตัว ปรับใจ พร้อมรับมือกับสถานการณ์ใหม่ ๆ มีสติ อย่ากังวลต่อสิ่งใด แค่ทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ดี คนว่างงาน เตรียมเข้าสู่การเปลี่ยนแปลง ได้เริ่มต้นงาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย จะริเริ่มสิ่งใด มีจังหวะที่ดีเกิดขึ้น ธุรกิจมีแนวโน้มที่ปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

              การเงิน : ใช้จ่ายต้องไตร่ตรองอย่างรอบคอบ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต แต่ต้องระวังเรื่องการหยิบยืม

              ความรัก : คนโสด ยังครองตัวโสด ยังพอใจกับการใช้ชีวิตโสด คนมีคู่ ได้ทบทวน ได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น ต่างคนมีเวลาให้ตัวเองมากกว่า

 

              ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

              การงาน : เตรียมรับโอกาสใหม่ รับความสำเร็จที่มาพร้อมกับความเคร่งเครียด และมีโอกาสได้ทำงานกับคนมีชื่อเสียง หรือคนเก่ง เป็นที่รู้จักเยอะ มีงานเสริมสร้างรายได้เข้ามาให้ต้องลงมือทำ แต่ต้องบริหารเวลาให้ดี คนว่างงาน มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน ได้งานบริษัทต่างชาติ หรือทำงานกับต่างชาติ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีออเดอร์เข้ามารัว ๆ ปังปุเรเย่จนอาจทำไม่ทัน รับมือลูกค้าเยอะไม่ไหว

              การเงิน : ใช้จ่ายอย่าฟุ่มเฟือยเอาที่จำเป็นจริง ๆ เพราะไม่มีอะไรแน่นอน

              ความรัก : คนโสด ระวังอกหัก โดนหลอกให้ช้ำรัก ถูกเท คนมีคู่ มีเหตุให้ต้องมีปากเสียง ทะเลาะจนอาจต้องหยุดความสัมพันธ์ชั่วคราว

 

              ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

              การงาน :  เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีเมษ มีโอกาสมีโชคเรื่องงาน ทำอะไรก็ดูจะเข้าที่เข้าทาง ได้เริ่มต้น ได้รับการช่วยเหลือให้งานประสบความสำเร็จ เจอปัญหาก็รับมือได้อยู่หมัด มีงานเสริมสร้างรายได้เข้ามาหลากหลายช่องทาง คนว่างงาน มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน มีโชคได้งานใหม่ หรือได้รับการติดต่อกลับ เซ็นสัญญา สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีโชคเรื่องธุรกิจ ค้าขายได้กำไร มีลูกค้ามากมาย

              การเงิน : มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินไปกับการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือลงเรียนคอร์สต่างชาติ ใช้จ่ายคล่องแต่ต้องมีวินัย

              ความรัก : คนโสด ได้พบรักใหม่ อยู่ในโลกสีชมพู คนมีคู่ เอาอกเอาใจกันดี มีความสุขดี หวานมาก

 

              ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีพฤษภ ต้องระวังเรื่องการเสนอตัวเข้าไปเป็นตัวกลางขอองปัญหา ทางที่ดีอยู่นิ่ง ๆ และทำหน้าที่ตัวเองให้ดีดีกว่า เสนออะไรไปก็เหมือนจะถูกมองข้าม ไม่ได้รับการยอมรับ อึดอัดกับสถานการณ์รอบข้าง สภาพแวดล้อมที่ชวนให้ทำงานไม่มีความสุข คนว่างงาน ยังคงต้องอดทนกับสภาพแวดล้อมที่ไม่อาจคาดเดา หรือไม่เป็นอย่างที่วางแผนเอาไว้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย อย่าคิดลงทุนเพิ่มเติม รอดูสถานการณ์อีกนิด อย่าประมาทเด็ดขาด

              การเงิน : ยังมีรายได้เข้าออกมาให้ใช้จ่ายคล่องตัว มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ลาภลอยเข้ามา

              ความรัก : คนโสด ยังครองภาวะโสด ไม่มีใครน่าสนใจ ไม่ได้โฟกัสอยากมีความรักมาก คนมีคู่ มีเกณฑ์ทำบุญเสริมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิตคู่

 

              ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

              การงาน : เข้าสู่การปรับเปลี่ยน การเปลี่ยนแปลงที่ต้องอาศัยการปรับตัว ได้โอกาสเริ่มทำสิ่งใหม่ ไม่มีความถนัด แต่ต้องไม่ยอมแพ้ คนว่างงาน เตรียมรับข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องงาน การติดต่อกลับสัมภาษณ์ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ต้องระวังเรื่องการเจรจา การสื่อสารที่อาจเกิดความผิดพลาด ทำให้ธุรกิจสะดุดได้

              การเงิน : รายได้เข้ามาแต่ต้องระวังเรื่องการใช้เงินเกินตัว มีเกณฑ์ให้ต้องแบ่งเงินทำบุญ ช่วยเหลือคนอื่น แบบไม่ได้คืน

              ความรัก : คนโสด พบรักต่างถิ่น ต่างสถานที่ เจอรักใหม่เป็นต่างชาติ คนมีคู่ ระวังภาวะอารมณ์ที่เอาแต่ใจมากเกินไป คนรักขี้หงุดหงิดง่าย มีปากเสียง

 

              ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

              การงาน : เกิดความวิตกกังวลกับสถานการณ์ที่คลุมเครือ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ได้ทำงานที่ไม่ถนัด หรือได้รับผิดชอบงานที่ต้องแก้ปัญหาตลอดเวลา คนว่างงาน ไม่เป็นไปตามที่วางแผน ไม่ได้งานตามที่ต้องการ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เกิดความประหม่า ระวังการลงทุนที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้ดี เชื่อคนอื่น

              การเงิน : อยู่ในสภาวะคงที่ มีรายได้เข้ามาให้ใช้จ่ายพอประมาณ

              ความรัก : คนโสด ตกอยู่ในความสัมพันธ์คาราคาซัง พัวพันคนมีเจ้าของ คนมีคู่ เหมือนรู้สึกต้องทนอยู่ไปวัน ๆ ไม่มีความสุข มีคนอื่นเข้ามาวุ่นวายความรัก

 

              ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีสิงห์ มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่ เพศหญิง ทำอะไรช่วงนี้ก็ดูจะราบรื่นดี แต่อย่าประมาท คนว่างงาน ได้รับการแนะนำงานใหม่ ๆ จากคนสนิท รุ่นพี่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครที่ทำธุรกิจครอบครัวมีแนวโน้มได้รับความช่วยเหลือให้ธุรกิจราบรื่นดี

              การเงิน : เกิดการเปลี่ยนแปลง รายได้ รายจ่าย สวนทางต้องใช้อย่างระมัดระวัง

              ความรัก : คนโสด ตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ ไม่มีความสุข คนมีคู่ เกิดความกังวล เกิดอาการนอยด์ คนรักเงียบ ไม่เหมือนเดิม

 

              ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

              การงาน : สัปดาห์แห่งการได้ทำอะไรอิสระ ได้ทำงานที่ถนัด ที่ชอบ หรือที่วางแผนเอาไว้ แต่ระวังเรื่องการทำงานที่เอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้ง ที่อาจเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย ๆ คนว่างงาน มีโอกาสได้งานใหม่ งานที่ชอบ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นไปตามที่วางแผน มีลูกค้าเพิ่มเติม ออเดอร์เข้ามาให้ได้ชื่นใจบ้าง

              การเงิน : มีรายได้เข้าออกมาให้ใช้คล่องตัว แต่ติดใช้จ่ายเงินเกินตัวไปนิด ระวังเกิดหนี้สินที่ไม่คาดคิด

              ความรัก : คนโสด ระวังรถไฟชนกัน เสน่ห์แรงเหลือเกิน คนมีคู่ มีแนวคิดให้ริเริ่มทำร่วมกัน

 

              ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่มีแต่ปัญหา มีเรื่องเข้ามาให้ต้องรับมือ เป็นตัวกลางในปัญหาที่ไม่ได้ก่อ ระวังการประสานงานที่มีปากเสียง ทำอะไรก็ถูกจับผิด เพ่งเล็ง คนว่างงาน ระวังถูกหลอกให้ทำงานฟรี หรือไม่ได้รับค่าจ้าง สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังถูกหลอกให้ลงทุนเพิ่ม หรือถูกยกเลิกออเดอร์จำนวนมาก

              การเงิน : มีแต่เรื่องให้ต้องเสียเงิน มีหนี้สินที่ไมได้ก่อ ระวังถูกหยิบยืมแล้วต้องมานั่งใช้หนี้เอง

              ความรัก : คนโสด เจอรักครั้งใหม่ สดใสน่าอิจฉา คนมีคู่ โปรหวานชื่นมากทำเอาคนรอบข้างตาร้อน

 

              ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

              การงาน : ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลี่ยงไม่ได้ที่ต้องจัดการปัญหา เป็นตัวกลางที่ถูกโยนให้รับผิดชอบเรื่องเดิม ๆ ที่ไม่ได้ก่อ ระวังการเซ็นเอกสารสัญญาที่เดือดร้อนเอง คนว่างงาน เช็คงานที่สมัครดี ๆ ระวังถูกหลอก สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังการรับฝากสินค้า หรือให้เป็นคนกลางหาสินค้า เสียเงินแล้วแต่กลับถูกยกเลิก

              การเงิน : มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือได้โชคลาภมาเก็บออม ใช้จ่ายคล่อง

              ความรัก : คนโสด เจอความสัมพันธ์ที่ไม่ดี มีแต่ปัญหา โดนเท โดนหลอก คนมีคู่ ระวังเกิดปากเสียง เกิดการทะเลาะถึงขั้นแยกทางได้

 

              ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่ไม่มีความสุขกับการทำงาน เหมือนหมดไฟ อยู่ไปวัน ๆ มีแต่เรื่องให้เกิดความวิตก เกิดอาการนอยด์ ประหม่า คนว่างงาน ไม่ได้งาน ยังต้องรองานไปก่อน เกิดความเครียด สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย สถานการณ์ไม่เป็นไปอย่างที่คิด ไม่เป็นไปอย่างที่วางแผนเอาไว้

              การเงิน : มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้ที่คาดไม่ถึง มีรายจ่ายที่ต้องจัดการมากขึ้น

              ความรัก : คนโสด พบรักกับคนที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก เป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ๆ คนมีคู่ ได้โชคลาภจากคนรัก หรือได้รับการเซอร์ไพรส์

 
 

//.................

              หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

              Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

              หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//.................