‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 21 - 27 พฤศจิกายน 2565

‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 21 - 27 พฤศจิกายน 2565

 

              ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

              การงาน : สัปดาห์แห่งความสำเร็จไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ดูจะมีโชค มีความราบรื่น ทั้งงานประจำ งานเสริมสร้างรายได้ก็ไปได้ดีเลยทีเดียว คิดจะเปลี่ยนงานก็มีจังหวะ มีโอกาสที่ดีได้งานใหม่ ๆ หรือความรับผิดชอบ การถูกผลักดันต่าง ๆ คนว่างงาน เตรียมรับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน การเริ่มต้นใหม่ที่ดีได้เลย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครที่ริเริ่มกิจการมีโอกาสที่ดี หรือธุรกิจราบรื่น ได้ลูกค้า ได้ออเดอร์รัว ๆ

              การเงิน : มีแนวโน้มได้เงินก้อนโต หรือมีช่องทางสร้างรายได้เข้ามาให้เก็บออม หรือมีใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น

              ความรัก : คนโสด ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก ยังไม่มีความสัมพันธ์ที่ทำให้ใจตื่นเต้น คนมีคู่ ต่างคนต่างเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่ ให้อิสระ แต่ไม่มีความหวานเติมเต็มเท่าไหร่

 

              ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีกุมภ์ เกิดอาการเบื่อหน่าย หรือเบื่อสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่มีอะไรเข้ามาให้ตื่นเต้น หรือท้าทายความสามารถมากนัก ปัญหาที่เจอทำให้ต้องนิ่งเฉย และทำหน้าที่ได้รับอย่างเต็มที่อย่างสุดความสามารถ คนว่างงาน ยังคงต้องยื่นใบสมัครไปเรื่อย ๆ อย่าท้อถอย อะไรที่ยังพอทำได้ทำไปก่อน แม้จะน่าเบื่อหน่าย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ราบเรียบ ยังคงต้องดูสถานการณ์รอบข้างไปก่อน อย่าใจร้อนลงทุนเพิ่ม

              การเงิน : เตรียมรับเงินก้อนโต หรือโชคลาภ ลาภลอยเข้ามาให้ใช้คล่องตัว และยังมีโอกาสได้เงินจากลูกหนี้ด้วย

              ความรัก : คนโสด เจอรักชาวต่างชาติ หรือเจอคนที่มีอาชีพสอนภาษา หุ่นดี คนมีคู่ ระวังเรื่องอารมณ์ อย่าเอาแต่ใจกับคนรัก จะทำให้เกิดการทะเลาะ น้อยใจกัน

 

              ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

              การงาน : เตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง เข้าสู่สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ต้องคอยปรับความคิด ปรับตัว ปรับใจให้ได้ มีแนวโน้มที่จะได้โยกย้าย หรือย้ายงาน ย้ายความรับผิดชอบ แบบไม่ทันตั้งตัว เกิดความเครียดได้ง่าย แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี คนว่างงาน มีโอกาสที่จะได้งานต่างถิ่น หรือได้งานต่างจังหวัด งานที่ต้องลงพื้นที่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เกิดการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ในทิศทางที่ธุรกิจดีขึ้น ฟื้นฟูในการทางที่ดีมาก

              การเงิน : รับทรัพย์ก้อนโต มีเงินเข้าออกหลายทาง ใช้จ่ายคล่องตัว ไม่มีปัญหาเรื่องเงินทองให้ต้องกังวลใจ

              ความรัก : คนโสด อกหัก จบความสัมพันธ์ที่มีอย่างไม่เหลือเยื่อใย คนมีคู่ อย่าเอาปัญหาเดิม ๆ มารื้อฟื้นจนเกิดการทะเลาะ เกิดความบั่นทอนจิตใจ

 

              ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

              การงาน : ตกอยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัดใจ ไม่มีความสุขกับการทำงาน คนรอบข้างเอาแต่ปัญหามากวนใจให้เกิดความเครียด หัวหน้าไม่เปิดใจรับฟังความเห็น ถูกมองข้าม คนว่างงาน ยังคงต้องตระเวนยื่นใบสมัครหางานไปก่อน อย่ามัวแต่รอความหวัง สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไม่ราบรื่น มีแต่ปัญหาให้ต้องแก้ไขเฉพาะหน้าตลอด

              การเงิน : มีแต่เรื่องให้ต้องควักเงินก้อน เสียเงินก้อนโต ระวังอย่าเป็นคนค้ำประกัน หรือเป็นตัวกลางกู้เงินแทน ระวังถูกโกงได้

              ความรัก : คนโสด ยังต้องครองโสดไปก่อน ไม่สนใจใคร คนมีคู่ มีแนวโน้มที่จะได้จูงมือทำบุญ สร้างความเป็นมงคลแก่ชีวิต

 

              ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีพฤษภ ต้องแข่งขัน ต้องฟันฝ่ากับปัญหา ความวุ่นวาย หรือหน้าที่ความรับผิดชอบที่มากขึ้น ระวังเรื่องภาวะทางอารมณ์ที่อาจกลายเป็นปัญหา เกิดอาการเหวี่ยงไม่รู้ตัว จนคนรอบข้างหนีหายไม่ช่วยเหลือไปหมด คนว่างงาน มีแนวโน้มได้งานที่เกี่ยวข้องกับภาษา หรือทำงานกับคนต่างชาติมากขึ้น สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ต้องเร่งหาลูกค้า หายอด แข่งขันกับคู่แข่งอย่างหนักหนาสาหัส

              การเงิน : ใช้จ่ายต้องระมัดระวังอย่างมาก อย่าเอาแต่ใช้เงินอนาคตจนอาจกลายเป็นสร้างหนี้สินมากกว่าเดิม

              ความรัก : คนโสด ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ มีความสุข คนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจกันและกันเป็นอย่างดี

 

              ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีเมถุน ได้อิสระในการทำงาน ไม่มีกฎระเบียบมาให้ต้องเคร่งเครียด หรือถูกกดดัน ความรับผิดชอบที่ทำสู่ความสำเร็จอย่างที่ต้องการ แต่ต้องระวังเรื่องการทำงานที่ขาดการรับฟังความคิดเห็นจากเพื่อนร่วมงาน ทำงานคนเดียวไม่สนุกหรอกนะ จะประสบความสำเร็จได้มากก็ต้องมีเพื่อนร่วมงานคอยซัพพอร์ทด้วย คนว่างงาน ได้งานที่ชอบ หรือได้งานหรีแลนซ์ มีโอกาสที่ดี สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีแนวโน้มที่ดีขึ้น หรือมีโอกาสได้ทำธุรกิจเพิ่มเติม แต่ก็อย่าประมาท

              การเงิน : ใช้จ่ายช่วงนี้ต้องระมัดระวัง อย่าเอาแต่ฟุ่มเฟือย ซื้อแต่ของที่ไม่มีประโยชน์ มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายต่อประกันรถยนต์ หรือค่ายานพาหนะเพิ่ม

              ความรัก : คนโสด เจอคนที่อายุมากกว่า ดูอบอุ่น จริงใจ คนมีคู่ มีข่าวดี หรือมีข่าวมงคลมาให้ชื่นใจ

 

              ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์แห่งโชคเรื่องงานอย่างมาก ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีของ ชาวราศีกรกฎ ไม่ว่าจะขยับตัว หรือหยิบจับอะไร หรือได้รับมอบหมายงานอะไรก็ทำได้สำเร็จลุล่วง แถมได้รับคำชื่นชมจากคนรอบข้าง หัวหน้าคอยผลักดันเสมอ คนว่างงาน ได้งานที่ถนัด หรือได้งานที่ตรงกับความสามารถ มีตัวเลือกเยอะในการตัดสินใจ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีออเดอร์ มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น สร้างกำไรได้มากขึ้น

              การเงิน : เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีเงินใช้จ่าย มีลาภลอยเข้ามาหลายช่องทาง

              ความรัก : คนโสด ตกอยู่ในสถานะที่ไม่สามารถบอกใครได้ ไม่มีความสุข คนมีคู่ เกิดความอึดอัดใจ ไม่เป็นตัวของตัวเอง จนกลายเป็นความรักขม

 

              ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่ต้องแข่งขัน หรือต้องแข่งกับเวลาในการสะสางปัญหาสารพัด เป็นสัปดาห์ที่มีแต่เรื่องเครียดเข้ามาให้ต้องแก้ไข ระวังเรื่องอารมณ์ที่จะเป็นตัวจุดชนวนให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ได้ คนว่างงาน ได้งานที่ต้องติดต่อ ประสานงานกับคนต่างชาติ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ต้องเร่งหาลูกค้า หรือมีโอกาสที่ะจได้ลูกค้าใหม่ ๆ หรือได้หุ้นส่วนชาวต่างชาติ

              การเงิน : เกิดการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ๆ อย่าเอาแต่ใช้เงินฟุ่มเฟือย

              ความรัก : คนโสด รอความชัดเจนในความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ดูคลุมเครือ คนมีคู่ ระวังเรื่องการตัดสินใจ หรือมีเหตุให้ต้องทะเลาะ

 

              ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่ดีขึ้น งานไปสู่ความสำเร็จอย่างที่วางแผนเอาไว้ และยังมีโอกาสที่จะได้แสดงความสามารถเพิ่มมากขึ้น หรือถูกทาบทามให้ตำแหน่ง หรือรับโอกาสใหม่ ๆ ใครคิดจะเปลี่ยนงาน มีแนวโน้มได้อย่างที่หวัง คนว่างงาน เตรียมรับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานประจำได้เลย โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไปได้ดี มีแนวโน้มที่ธุรกิจเติบโตมากขึ้น ลูกค้า ออเดอร์เยอะขึ้น

              การเงิน : ระวังการถูกหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน แถมยังต้องเป็นหนี้แทนคนอื่น

              ความรัก : คนโสด จะรักใคร ชอบใคร สำรวจให้ดีก่อนตัดสินใจ คนมีคู่ เกิดปากเสียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

 

              ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

              การงาน : มีโอกาสที่จะได้เรียนรู้ หรือได้แสดงความสามารถให้คนอื่น คนรอบข้างได้เห็นความสามารถที่แท้จริง แถมยังมีโอกาสใหม่ ๆ ได้รับการทาบทามให้เลื่อนตำแหน่ง มีงานเสริมสร้างรายได้เข้ามา คนว่างงาน จังหวะดี ๆ มาถึงแล้ว ได้งานที่ชอบ ถูกใจ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีโอกาสได้หุ้นส่วนที่ดี เข้ามาเพิ่มหุ้น ให้ธุรกิจเติบโตไปอีกขั้น

              การเงิน :  ใช้จ่ายต้องระวังให้มาก ยังมีภาระที่ต้องสะสางจัดการ มีแนวโน้มถูกหยิบยืมเงิน

              ความรัก : คนโสด ตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่มีความสุข แต่ยังตัดใจไม่ได้ คนมีคู่ เหมือนอยู่ไปวัน ๆ ไม่มีความสุข

 

              ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

              การงาน : เตรียมรับข่าวดีเกี่ยกวับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งได้เลย โอกาสที่ดีมาถึง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ผลักดันไปสู่ทิศทางที่ดี แต่ต้องรับมือกับความเครียดต่าง ๆ เพราะเติบโตขึ้น ความรับผิดชอบยิ่งมากขึ้นตาม คนว่างงาน มีโอกาสได้งานราชการ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารต่าง ๆ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย จะลงทุน หรือค้าขายอะไรก็ควรมีใบเสร็จ หลักฐานคู่ค้าไว้เสมอ

              การเงิน : เกิดความวิตกกังวลกับรายได้ รายจ่ายที่สวนทางกัน หนี้สินที่ยังค้างคา

              ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์ที่ตัดไม่ขาด มีแต่ความทุกข์ใจ คนมีคู่ ไม่มีความสุข เกิดอาการเบื่อหน่ายคนรัก

 

              ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

              การงาน : เกิดอาการเบื่อหน่ายกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่มีความสุข อยู่ในภาวะทรง ๆ ไม่มีอะไรใหม่ ๆ เข้ามาให้ท้าทายความสามารถ มีแต่งานน่าเบื่อที่ชวนให้หมดไฟ คนว่างงาน ยังต้องว่างงาน ไม่มีงานที่ถูกใจ หรือไม่ได้รับการติดต่อ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ต้องประคับประคองธุรกิจไปก่อน อย่าลงทุนเพิ่มเติม เสี่ยงขาดทุนได้

              การเงิน : ใช้จ่ายตามที่มี อย่าใช้จ่ายเกินตัวเด็ดขาด

              ความรัก : คนโสด เจอรักจากการเดินทาง หรือต่างถิ่น คนต่างชาติ คนมีคู่ ระวังเรื่องของอารมณ์ อย่าหงุดหงิดง่าย คนรักเบื่อหน่าย

 
 

//.................

              หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

              Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

              หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//.................