‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 11 - 17 กรกฎาคม 2565

‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ 11 - 17 กรกฎาคม 2565

 

              ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

              การงาน : สัปดาห์แห่งการรับมือกับปัญหาใหม่ที่จะเกิดขึ้นอีก ไม่เป็นอย่างที่หวัง หรือได้งานที่ไม่ถนัด ระวังเรื่องงานเอกสาร หรือสัญญาต่าง ๆ ที่ต้องตรวจสอบ หรือรับบรีฟจากลูกค้าที่ต้องมีหลักฐานไว้กันความผิดพลาด ไม่อย่างนั้นเดือดร้อนแน่ ๆ อย่าทำอะไรที่ออกนอกหน้า หรือหน้าใหญ่ใจใหญ่แทนคนอื่น เพราะอาจจะถูกหักหลัง หรือถูกแทงข้างหลังให้เสียความมั่นใจ กำลังใจในการทำงานได้ หรือหนักมาก ๆ ตัวเองเดือดร้อนชนิดที่หันหน้าไปทางไหน ไม่มีใครช่วยเหลือสักคน คนว่างงาน ได้งานที่อาจเข้าไปเสี่ยงผิดกฎหมาย ผิดระเบียบ หรือถูกหลอกให้ทำงานฟรี สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นสัปดาห์ที่ต้องระวังเรื่องการถูกยกเลิกสัญญาซื้อขายดื้อ ๆ แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เจรจาอย่าง ผลลัพธ์อีกอย่าง แต่เกิดผลเสียต่อธุรกิจที่ทำเอามาก ๆ

              การเงิน : ไม่สู้ดีเอามาก ๆ ขนาดรัดเข็มขัดสุด ๆ แต่ก็ยังต้องเจอกับรายจ่ายที่ไม่คาดคิด มีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง หรือกระเป่าเงินหาย เงินก้อนเสียไปไม่ทันเตรียมตัว เตรียมใจ

              ความรัก : คนโสด มีหนุ่มสาวในเครื่องแบบมาแอ๊วให้ใจชุ่มชื่น แต่ก็ศึกษาไปก่อน อย่ารีบมาก ดูกันให้ดี ๆ คนมีคู่ ระวังเข้าไปพักพันกับคดีความจนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาที่ทำ

 

              ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีกุมภ์ จะได้รับการผลักดัน หรือแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี เพศหญิง ที่จะคอยให้การช่วยเหลือ ส่งเสริมงานที่คุณทำ หรือปัญหาที่คุณเจอสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่มีโอกาสใหม่ ๆ ความท้าทายจากผู้ใหญ่อย่างมาก ได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ที่เฝ้ามองอยู่ แต่ก็อย่าหลงระเริง ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คนว่างงาน เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับการชักชวน หรือมีคนมาชวนทำงานด้วย คนที่คุ้ยเคย หรือรู้จักกันมานาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไปอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ หากขายของออนไลน์เกี่ยวกับแม่และเด็ก หรือหญิงสูงวัยก็มีโอกาสที่สินค้าจะติดตลาดกลุ่มนี้ สร้างกำไรดีได้

              การเงิน : อยากใช้เงินมาก แบบใช้ตามอารมณ์มาก ๆ ไม่มีเหตุผลในการใช้จ่าย ระวังเงินหมดเพราะอารมณ์ตัวเองล้วน ๆ ใช้เงินไป แต่สิ่งที่ได้กลับมาไม่มีประโยชน์

              ความรัก : คนโสด จะพบรักจากการเดินทาง หรือได้พบรักชาวต่างชาติ หรือมีอาชีพทำงานด้านภาษา หุ่นเท่ สวย คนมีคู่ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางระยะสั้น ๆ เติมความหวาน แต่ก็ระวังเรื่องของการใช้อารมณ์ การเอาแต่ใจที่คนรักอาจเบื่อหน่ายได้

 

              ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ไม่สู้ดีเลยของ ชาวราศีมีน ในสัปดาห์นี้ ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่สร้างความกังวลใจ หรือหนักใจเอามาก ๆ แต่ทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องตั้งสติ หรือได้โปรเจ็กที่หนักหน่วงมีแต่ต้องแก้ปัญหา ระวังถูกเรียกเจรจาที่อาจทำให้เสียผลประโยชน์เอามาก ๆ งานไม่ราบรื่น บริวารเอาแต่สร้างเรื่อง หัวหน้าอยู่ ๆ ก็เพิกเฉยไม่สนับสนุน หรือช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุการณ์เลวร้าย คนว่างงาน ตกงาน ว่างงาน ไม่มีงานอะไรเข้ามาเลย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ทำให้ต้องปิดกิจการชั่วคราว หรือต้องหยุดรับออเดอร์ เพื่อเคลียร์ปัญหาภายในก่อน มีแต่เรื่อง ระวังถูกโกง หรือถูกหักหลังจนกลายเป็นต้องขึ้นศาล มีหนี้สินแทน

              การเงิน : ต้องประคับประคองการเงินไปก่อนช่วงนี้ รัดเข็มขัดให้ได้ ใช้อย่างพอเพียง ไม่อย่างนั้น กระเป๋ารั่วจนเกิดผลเสียแบบไม่มีใช้เลยจริง ๆ

              ความรัก : คนโสด จบสิ้นกับความสัมพันธ์ ไปต่อไม่ได้ จบไม่สวยเอามาก ๆ คนมีคู่ มีเหตุให้ต้องเกิดปากเสียง เกิดการทะเลาะ และอาจถึงขั้นแยกทางสักระยะ ใจเย็น ๆ กันหน่อย

 

              ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์สุดแสนสาหัสเลยก็ว่าได้ของ ชาวราศีเมษ มีแต่ปัญหารายล้อมมาให้ปวดหัว มะรุมมะตุ้มไปหมด รับมือกับสถานการณ์ที่ไม่เอื้อผลดีเอาเสียเลย ตั้งสติ เลี่ยงกระทบกระทั่งได้ พยายามเลี่ยงให้ถึงที่สุด ระวังเจอโดนโยนงาน หรือโยนความรับผิดชอบมาให้จนต้องเดือดเนื้อร้อนใจ ติดขัดเสียทุกอย่าง จนอาจได้ซองขาว หรือต้องพักงาน อย่าประมาทไม่ว่าจะทำ หรือรับผิดชอบอะไรมีหลักฐานทุกครั้ง ป้องกันตัวเองไว้เสียก่อน คนว่างงาน ตกงาน ว่างงานแบบไม่ทันตั้งตัว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ถูกไล่ที่ หรือถูกบีบให้ต้องหยุดทำธุรกิจชั่วคราว สถานการณ์ไม่สู้ดีที่จะให้ลุยต่อ ยิ่งลุยยิ่งเจ๊งได้

              การเงิน : รายจ่ายอื้อ หนี้สินบาน ทั้งหนี้เก่ายังไม่ทันหมด หนี้ใหม่ก็มาจ่อตูดให้เครียด อย่าคิดหาทางออกด้วยวิธีกู้เงินนอกระบบเด็ดขาด เตือนแล้วนะ

              ความรัก : คนโสด เจอคนอายุมากกว่าแบบมากกว่ามาก ๆ เข้ามาทำความรู้จัก คนมีคู่ คนรักเจ้าระเบียบ กดดันจนอาจบั่นทอนจิตใจ หรือยิ่งคุยยิ่งทัศนคติไม่ตรงกันในหลาย ๆ เรื่อง

 

              ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

              การงาน : ถือว่าเป็นสัปดาห์แห่งการทำงานที่มีจังหวะ มีโชคเรื่องงานมาก ๆ สำหรับ ชาวราศีพฤษภ ไม่ว่าหยิบจับอะไรก็ดูจะเข้ามือไปหมด ทำได้ไปเสียทั้งหมด แต่ก็อย่าหลงระเริงในความโชคดี เพราะไม่มีอะไรแน่นอน ราบรื่นไปได้ตลอดรอดฝั่ง แค่จะเจอปัญหาเล็กหรือใหญ่ แต่ที่แน่ ๆ มีโอกาสที่ดีทั้งงานประจำได้รับการยอมรับมากขึ้น งานเสริมสร้างรายได้ก็เริ่มเข้ามาบ้างให้ชื่นใจ แต่ก็บริหารเวลาให้ดี ๆ  อย่าให้งานเสริมกระทบงานประจำจนเสียหายไปหมด คนว่างงาน มีแนวโน้มได้งานใหม่อย่างที่ต้องการ มีโชคเรื่องงานเข้ามาให้ชื่นใจหลังรอคำตอบมานานแล้ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย หากริเริ่มธุรกิจ สัปดาห์นี้ถือว่ามีจังหวะในการเปิดตัวสินค้าใหม่ หรือเปิดขายของเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เลยนะ ลงทุนอะไรก็มีกำไรกลับมาให้เป็นกำลังใจที่ดี แต่ก็อย่าประมาท อย่าโลภมาก ค่อยเป็นค่อยไป ดูสถานการณ์ อ่านเกมให้ออกด้วย

              การเงิน : ยังคงมีหนี้สินที่ไม่ได้ก่อ หรือปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ยังเคลียร์ไม่จบ วนเวียนให้ต้องบริหารจัดการเงินที่มีอย่างรัดกุม ไม่เพิ่มหนี้ให้ต้องเครียด ลดของฟุ่มเฟือยบ้าง

              ความรัก : คนโสด ไม่อยากผูกมัด หรือไม่อยากมีใครเป็นตัวเป็นตน ขอแค่สบายใจ อยากใช้ความโสดให้คุ้มค่า คนมีคู่ มีแนวโน้มที่จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ร่วมกัน ลุยทำอะไรด้วยกัน ไม่ได้นึกถึงผลสำเร็จ แต่นึกถึงว่าได้จับมือลงมือทำด้วยกันมากกว่า

 

              ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์แห่งความเคร่งเครียดเอามาก ๆ มีแต่ปัญหาที่ชวนให้โมโห หงุดหงิด เพราะทำอะไรไม่ได้เลย ยิ่งพูดหรือยิ่งขัดขืนมีแต่ผลเสียเกิดหนักขึ้นเข้าไปอีก ทำได้แค่มีสติเท่านั้น ในการรับมือกับสถานการณ์ที่ต้องเจอ ไม่ว่ายังไงต้องเจอ เลี่ยงยังไงก็ต้องเจอ ยิ่งหนีก็ต้องเจอ รับมือได้เท่าที่ไหว และต้องมีหลักฐานในการทำงานทุกครั้งเพื่อปกป้องตัวเอง ระวังความกลัวที่เกิดขึ้นจนแพนิก นอนไม่หลับได้ และไม่ต้องออกปากช่วยเหลือใคร เอาตัวเองให้รอดก่อน คนว่างงาน ไม่มีงานทำ ยิ่งหายิ่งเงียบ ตกงาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไม่ดีเอามาก ๆ ยิ่งทำยิ่งมีหนี้สินมากกว่ากำไร หรือเจอการเจรจาที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ เสียเปรียบเอามาก ๆ ระวังหุ้นส่วนโกงเงิน หรือถูกยักยอกเงิน

              การเงิน : ยังมีโอกาสได้เงินก้อน เรื่องเงินทองยังดีแม้ว่าการงานจะเครียด มีเงินเข้ามาปลอบประโลมใจให้ซื้อของที่อยากได้เยียวยาความเครียด และอาจได้โชคลาภที่คาดไม่ถึง

              ความรัก : คนโสด อะไรที่เป็นอดีตอันแสนเศร้า คงเป็นได้แค่ความทรงจำ พร้อมที่จะเริ่มใหม่แล้ว คนมีคู่ อย่าหวาดกลัวกับสิ่งที่ยังไม่มาไม่ถึง ทำให้คนรักยิ่งบั่นทอนกำลังใจไปด้วย

 

              ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

              การงาน :  เข้าสู่สถานการณ์ที่ต้องเร่งสปีดในการทำงาน ต้องใช้พลังกายใจ ความทุ่มเทเพื่อสู่ความสำเร็จ ใครทำงานเซลล์ หรืองานประสานงาน อาจต้องหาลูกค้า เจรจามากขึ้น ช่วงนี้อารมณ์อาจไม่คงที่ เพราะต้องประสานงานหลายแผนก จนเผลอแสดงอารมณ์กับเพื่อนร่วมงานแบบไม่รู้ตัว และกลายเป็นปัญหาทีหลังให้ปวดหัวตามมา เพื่อแก้ปัญหาได้ คนว่างงาน มีโอกาสได้งานต่างประเทศ หรือสมัครงานเกาหลี ไต้หวัน มีเกณฑ์ถูกเรียกสัมภาษณ์ได้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นช่วงที่ต้องทุ่มเทเอามาก ๆ ในการฟื้นฟูกิจการ หรือเร่งหายอด หาออเดอร์เพื่อทำกำไร ใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับต่างชาติ สายการบิน อาจต้องเร่งหาลูกค้าเพิ่มเติม

              การเงิน : ยังถือว่าทรงตัว ยังมีให้ใช้จ่ายไม่เดือดร้อน พอเพียง แต่อาจมีแบ่งไปลงทุนคอร์สหาความรู้เพิ่มเติม

              ความรัก : คนโสด จบความสัมพันธ์ที่มี ตัดขาดชนิดไม่เจอกันอีกต่อไป คนมีคู่ ระวังมีเรื่องให้ต้องเสียใจ หรือเสียความรู้สึกอย่างรุนแรง แทบเสียสติ

 

              ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีสิงห์ ทำอะไรที่เอาแต่ใจ ทำงานเอาแต่ใจ ใช้อารมณ์มากกว่าใช้เหตุผลเอามาก ๆ จนอาจทำให้เพื่อนร่วมงานไม่อยากทำงานด้วย มีโอกาสได้งานใหม่ ๆ เข้ามาให้ลองทำ ทั้งถนัดและไม่ถนัด ถือว่างานยังไม่เยอะจนทำไม่ไหว คนว่างงาน มีแนวโน้มได้งานที่ชอบ หรือตรงกับคุณสมบัติที่มี สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ยังถือว่าประคองไปได้อยู่ในสถานการณ์ที่ควบคุมอะไรไม่ได้มาก ปรับตัวทันก็มีโอกาสรอด ใครขายของออนไลน์เกี่ยวกับสินค้าคู่รัก ยังถือว่าได้รับความนิยม ทำรายได้ดี

              การเงิน : มีต้องแบ่งเงินให้ผู้ใหญ่เพศหญิง หรือซื้อของฝากให้คุณแม่ หรือเพื่อนที่กำลังตั้งครรภ์

              ความรัก : คนโสด จะพบรักแบบบังเอิญ หรือไม่คาคิดว่าจะเจอคนที่ใช่ คนมีคู่ คนรักให้โชคลาภ นำเรื่องดี ๆ เรื่องสบายใจมาเพิ่มกำลังใจ

 

              ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

              การงาน : ตกอยู่ในสถานการณ์ที่กล้ำกลืนฝืนทน ไม่อยากทำก็ต้องทำ ไม่อยากรับผิดชอบอะไรที่ไม่ถนัดก็ปฏิเสธลำบาก หนักใจเอามาก ๆ และยังต้องอดทนไปก่อน แม้ว่าจะรู้สึกว่าความรับผิดชอบที่ได้รับถูกเอาเปรียบขั้นสุด ไม่ค่อยดีเอามาก ๆ ระวังเรื่องการประสานงาน หรือต้องเป็นตัวกลางติดต่อเจรจาเกิดปัญหา หรือสะดุดไม่ราบรื่น ระวังการฝากฝังงาน หรือการขอให้ช่วยโดยไม่ทันคิดว่า นั่นคือการถูกให้เป็นแพะรับบาป จะช่วยใครคงต้องเบรกความเห็นใจ หรือใจดีไปก่อน เพราะมีแต่เรื่องเดือดร้อนตัวเอง ทั้งที่ไม่ใช่คนก่อ คนว่างงาน ได้งานก็จริง แต่ถูกเบี้ยวค่าแรง หรือไม่ได้ตรงตามที่เซ็นเอกสารกันเอาไว้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังถูกโกง หรือถูกเบี้ยวหนี้ ทำให้เดือดร้อน

              การเงิน : รายจ่าย รายได้สวนทางเอามาก ๆ จนเกิดความเครียด มีแต่เรื่องเสียเงินแบบหนักหน่วง ทั้งค่าซ่อมรถ ค่าซ่อมบ้าน จิปาถะสารพัด มาแบบพร้อมกัน แถมอาจซวยทำเงินก้อน หรือถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้โอนได้ เป็นสัปดาห์กระเป๋าเงินรั่วขั้นสุดมาก ๆ

              ความรัก : คนโสด จบความสัมพันธ์ที่มีชนิดที่ชาตินี้ไม่ต้องกลับมาเจอกันอีก คนมีคู่ เกิดปากเสียง มีแต่ปัญหา ถึงขั้นเลิกรา แตกหักกันได้ ค่อย ๆ คุยกันนะ ใจเย็นไว้

 

              ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

              การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ต้องทำอะไรคำนึงถึงความผิดชอบชั่วดี ดูงานที่ได้มาดี ๆ นะ เพราะอาจถูกสอดด้วยงานที่ผิดกฎหมายแบบไม่รู้ตัวได้ ช่วงนี้เซฟตัวเองให้มาก ๆ ระวังตัวเองให้มาก ๆ จะรับงานจากคนอื่น หรือจะเอ่ยปากช่วยใคร เพราะอาจเดือดร้อนเอง โดนคนอื่นโยนความรับผิดชอบที่ไม่ได้ก่อได้ อย่าหวังว่าใครจะเห็นความดี แค่ตัวเราเองรู้ว่าทำหน้าที่ได้ที่ที่สุดก็พอ ปิดทองหลังพระไป คนว่างงาน ยังคงต้องรอไปก่อน แต่อย่าเอาแต่หวังสายมูจนไม่หางาน ยื่นใบสมัคร แบบนี้จะได้งานไหมล่ะ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ยังไปได้เรื่อย ๆ แต่ถ้าหวังจะได้กำไรแบบก้าวกระโดด บอกเลยยังไม่มีจังหวะนั้น ตอนนี้ประคับประคองไปให้รอดก่อน ไม่ติดลบน่าจะดีกว่า

              การเงิน : มีโอกาสได้โชคลาภก้อนงามพอตัวเลยนะ แต่อย่าใจใหญ่พอเห็นว่ามีโชค โชคดีใช้หมด นึกถึงวันอื่นด้วย

              ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์ครั้งนี้ชวนให้อึดอัด เกิดความกังวลใจ คนมีคู่ รู้สึกไม่มีความสุข คนรักชวนให้หึงหวง หรือเกิดความวิตกกังวล ไม่เชื่อใจ เกิดความเศร้า

 

              ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

              การงาน : เตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงว่าจะเกิด ปัญหาที่คิดว่าจัดการได้แล้ว แต่สุดท้ายใหญ่กว่าเดิมให้ต้องตามแก้ไม่จบไม่สิ้น แถมเพิ่มความเครียดชนิดต้องพึ่งตัวช่วย หาหมอกันเลยทีเดียว ถือเป็นสัปดาห์แห่งความท้าทายที่ต้องมีสติในการรับมือให้มาก ๆ เลยล่ะ คนว่างงาน ยังอยู่ในสถานการณ์ว่างงาน ยังไม่มีสัญญาที่ดี สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไม่ดีมาก ๆ มีแต่ทุนจมลงเรื่อย ๆ จนเผลอ ๆ อาจเริ่มก่อหนี้ไม่รู้ตัว ทำได้คือ ลองถอยออกมาก่อน เพราะยิ่งฝืนเจ็บหนักกว่านี้

              การเงิน : ระวังเงินหาย หรือให้คนอื่นยืมแล้วถูกโกง ไม่ได้คืน หรือลงทุนอะไรไปไม่ได้รับผลตอบแทน เอาเป็นว่าใช้จ่ายไม่คล่อง แถมอยู่ ๆ ก้มีหนี้ก้อนโตเกิดขึ้น

              ความรัก : คนโสด ได้เจอคนที่มีเสน่ห์ แต่เขาหรือเธอเจ้าชู้นะ หรืออีกความหมาย สับรางให้ทันล่ะ  คนมีคู่ อยู่ ๆ ก็มีคนมาติดพันจนทำให้คนรักหึงหวงจนเกิดปัญหาได้

 

              ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

              การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ใครปรับตัวทันก็ดีไป แต่ใครปรับตัวไม่ทันก็อาจเกิดความเครียดง่าย ๆ มีเกณฑ์ต้องทำงานนอกสถานที่มากขึ้น หรือไม่ได้อยู่ติดโต๊ะทำงานตัวเอง ต้องเข้าออกห้องประชุมเป็นว่าเล่น คนว่างงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเอามาก ๆ เลยนะ มีโอกาสได้งานใหม่ที่เปลี่ยนชีวิตไปเลยก็ว่าได้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย รับมือ ปรับตัวให้ทันตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แม้จะเป็นสถานการณ์ที่ควบคุมลำบากก็เถอะ แต่ถ้าไม่ปรับตัวเลยก็ยาก

              การเงิน : มีเกณฑ์ได้เงินก้อน หรือได้เงินที่ตกค้าง ตกเบิกมานาน

              ความรัก : คนโสด เจอคนอายุมากกว่า หรือไม่ก็เด็กกว่ามาก ๆ ไปเลย คนมีคู่ คนรักเอาแต่กดดัน ชอบควบคุมจนอึดอัดรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง

 
//.................

              หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

              Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

              หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//.................