เปิดให้ชมแล้ว !! นิทรรศการ ‘หากไม่มีสงคราม จะมีดอกไม้มากกว่านี้’

เปิดให้ชมแล้ว !! นิทรรศการ หากไม่มีสงคราม จะมีดอกไม้มากกว่านี้

 

         นิทรรศการ “No War More Flowers หากไม่มีสงคราม จะมีดอกไม้มากกว่านี้” ผลงานจากความสะเทือนใจจากข่าวสงคราม ยูเครน - รัฐเซียเข้าชมได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 25 มี.ค.65

 

นิทรรศการ No War More Flowers หากไม่มีสงคราม จะมีดอกไม้มากกว่านี้

 

C43 : Fashion and Inspiration Space ขอเชิญชมนิทรรศการ No War More Flowers หากไม่มีสงคราม จะมีดอกไม้มากกว่านี้ นิทรรศการที่เกิดจากการ เย็บ-ปัก-ถัก-วาด โดย ชุมพล อักพันธานนท์ ศิลปิน นักอนุรักษ์ และนักพัฒนามรดกสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น และเป็นผู่ก่อตั้งบ้านศิลปินคลองบางหลวง

 

 

 

นิทรรศการ No War More Flowers หากไม่มีสงคราม จะมีดอกไม้มากกว่านี้ เกิดขึ้นจากความสะเทือนใจกับข่าวสงครามในยูเครน ผู้คนต้องอพยพจากถิ่นฐานบ้านเกิด การรบราฆ่าฟัน ในขณะที่อีกมุมหนึ่งของโลก ดอกไม้ กำลังผลิบานรับฤดูร้อน นิทรรศการในครั้งนี้ศิลปินต้องการสะท้อนถึง การดิ้นรนของชีวิตท่ามกลางความฝัน ความหวัง และความสวยงามของดอกไม้ ที่ยังผลิบานผลัดเปลี่ยนกันทุกฤดูเพื่อรอวันที่มนุษย์พร้อมที่จะมองเห็นความสวยงามของชีวิตในโลกใบนี้

 

นิทรรศการ No War More Flowers หากไม่มีสงคราม จะมีดอกไม้มากกว่านี้ จัดแสดงระหว่างวันที่ 3 มีนาคม - 25 มีนาคม 2565 ระหว่างเวลา 12.00-19.00 น. (เปิดอังคาร-อาทิตย์) ที่ชั้น 2 ร้าน C43 : Fashion and Inspiration Space ภายในโครงการ Charoen43 Art and Eatery (หน้าปากซอยเจริญกรุง 43 เยื้อง ๆ ไปรษณีย์กลาง)

 


 

 

#NoWarMoreFlowers #C43Exhibition #เย็บปักถักวาด

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

https://www.facebook.com/charoen43

 

ภัณฑารักษ์ กุลยา กาศสกุล

ภาพถ่ายโดย สมัชชา อภัยสุวรรณ

 

หมายเหตุ : จองภาพติดต่อคุณนุ้ย 084 880 7340 หรือ add line

@artisthousebkk

 

 

 

//..........................