‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ วันที่ 19-25 กรกฎาคม 2564

ดวงรายสัปดาห์ หมอธีร์ ไพ่ยิปซีวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2564

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีมังกร เตรียมรับมือกับปัญหา ความยุ่งยากต่าง ๆ ที่จะเข้ามาเป็นอุปสรรคให้งานที่ทำเกิดสะดุด ไม่ราบรื่น แถมยังเป็นปัญหาเดิม ๆ ที่จัดการเท่าไหร่ก็ดูจะขยายเป็นปัญหาที่มากขึ้น ระวังถูกบอกเลิกจ้าง หรือเลิกสัญญา คนว่างงาน ไม่มีงานเข้ามาเลย ว่างยาวมาก สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังเกิดปัญหา โดนโกง หรือโดนยกเลิกออเดอร์ต่าง ๆ

การเงิน : ระวังการใช้เงินในช่วงนี้ให้มาก ๆ สถานการณ์รอบตัวคาดเดาไม่ได้เลย มักจะเจอรายจ่ายที่ไม่ทันตั้งตัว เช่น เกิดการเจ็บป่วย

ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คนมีคู่ พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยสู้ดีให้ดีขึ้นได้บ้าง

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องแบกความรับผิดชอบหลากหลายอย่าง ต้องจัดการทุกอย่าง ถือเป็นสัปดาห์ที่เจองานหนัก ภาระความรับผิดชอบเยอะมากขึ้น ตั้งใจเข้าไว้ แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ ลดความเครียดด้วยการเติมกิจกรรมใหม่ ๆ ให้ชีวิตบ้าง คนว่างงาน ช่วงนี้ถือว่ายังมีงานเข้ามา เลือกงานไม่ได้มาก เพราะภาระคุณเยอะเหลือเกิน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นช่วงที่ต้องใช้พลัง ตะลุยสุดกำลัง สุดความสามารถ และจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี

การเงิน : เตรียมรับเงินก้อนโต หรือรายได้เสริม โชคลาภ โอกาสการลงทุนที่จะสร้างได้เพิ่มอย่างที่คุณคาดไม่ถึง แต่อย่าประมาทในการใช้เงิน ยิ่งสถานการณ์ที่โควิดระบาดหนักแบบนี้ด้วยแล้ว อย่าฟุ่มเฟือย

ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น จะได้พบความสัมพันธ์ใหม่ ๆ คนมีคู่ ค่อย ๆ ดีขึ้นกับความสัมพันธ์ที่ห่างเหิน

 

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีมีน เตรียมรับโอกาสใหม่ ๆ ความท้าทายใหม่ ๆ ได้เลย แต่ก็มาพร้อมกับความเคร่งเครียด การจัดการที่ต้องเจรจา หรือประสานงานกับคนหลากหลาย ที่มีทั้งราบรื่น และอีรุงตุงนังอย่างมาก ๆ คนว่างงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่ โอกาสใหม่มาให้ได้รับผิดชอบ ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือมีผู้ใหญ่ดึงทำงานด้วย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไปได้ดี มีออเดอร์เข้ามาให้หายเครียดกับสถานการณ์ที่ย่ำแย่ในแต่ละวันกับเขาบ้างแล้ว

การเงิน : มีเกณฑ์ได้รายได้เสริมจากงานเสริม หรืองานล่วงเวลา เป็นสัปดาห์ที่หาเงินได้เก่ง แต่ก็ไม่ควรใช้เงินเก่ง

ความรัก : คนโสด เจอคนที่ทำให้รู้สึกอยากจับมือไปถึงฝั่งความมั่นคง คนมีคู่ ต่างให้กำลังใจและจับมือช่วยเหลือกันไปในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนแบบนี้

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีเมษ ยังถือว่าปัญหาน้อยกว่าราศีอื่น ๆ ที่ยังคงประคองการทำงานของตัวเองไปได้ ไม่มีเรื่องเข้ามาให้ต้องเผชิญมากนัก แต่ก็ไม่ได้ราบเรียบชนิดจนไม่ได้ต่อสู้กับอะไรเลย ระวัง เพราะยังมีปัญหาในการรับมือเรื่องอารมณ์ของคนรอบข้าง ที่แตกต่างกันจนอาจทำให้คุณสติแตกได้ คนว่างงาน ยังดีที่แม้จะว่างงานยังได้อยู่กับสิ่งที่ชอบแม้รายได้จะน้อยนิด สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นอีกสัปดาห์ที่ได้ออเดอร์เข้ามาบ้าง แต่เป็นฐานลูกค้าเดิม ๆ 

การเงิน : สัปดาห์นี้คงต้องระมัดระวังในการใช้จ่าย มีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับการดูแลผู้ใหญ่ หรือส่งเงินให้พ่อ และยังต้องรัดเข็มขัดเพราะมีเกณฑ์ไม่พอใช้

ความรัก : คนโสด ต้องแยกห่าง หรือตัดสินใจโบกมือลากับความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนมีคู่ ต้องแยกกัน หรือมีเกณฑ์โยกย้าย หรืออาจต้องกักตัว กักกัน จากโรคระบาดได้

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ได้เริ่มต้นใหม่กับความรับผิดชอบใหม่ ๆ หรือได้โปรเจ็กใหม่ ใครที่จะเปลี่ยนงานก็ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ได้เริ่มงานที่ใหม่ หรือได้รับการติดต่อมาแล้ว คนว่างงาน ไม่ว่างงานอีกต่อไป ได้งานใหม่ ได้งานที่ตรงกับที่รอคอย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ใครขายของออนไลน์ ได้ลูกค้า หรือออเดอร์เข้ามาแบบที่อาจจะทำให้ทันไม่ทันได้

การเงิน : ได้ใช้เงินอย่างคล่องตัวบ้างแล้วนะ หรือได้ค่าตอบแทนที่มากกว่าเดิม ใช้จ่ายระวังสักนิด อย่าคิดว่าได้เงินมาแล้วต้องใช้ให้หมด

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอายุมากกว่า คนมีคู่ ไม่ค่อยเติมความหวานให้กันและกันเท่าไหร่ เอาแต่เงียบ ตึงเครียด

 

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีเมถุน ต้องทำงานที่เกี่ยวกับการเจรจา การประสานงานในฝ่ายต่าง ๆ หรือการติดต่อลูกค้าที่มากขึ้นเป็นสองเท่า  มีทั้งความราบรื่นและอุปสรรค แต่สิ่งที่ได้มาคุ้มค่า เพราะมีเกณฑ์ได้ลูกค้าใหม่ ๆ พาร์ทเนอร์ใหม่เข้ามาอีกด้วย คนว่างงาน ยังต้องแตะฝุ่นต่อไป มีติดต่อพูดจา แต่ยังไม่มีที่ไหนให้ความชัดเจน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ยกหูโทรศัพท์ ติดต่อลูกค้าถึงจะได้ออเดอร์มากกว่ารอลูกค้าติดต่อกลับมา

การเงิน : มีโอกาสได้เงินจากรายได้เสริม แต่ก็หมดเงินไปกับเรื่องใหม่ ๆ ที่เข้ามาหลอกล่อให้คุณเสียเงิน อย่าหลงป้ายลดราคา โปรโมชั่นเยอะ

ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์เท่าเดิม เกิดอาการเซ็ง ไม่คืบหน้าอย่างที่คิด คนมีคู่ อยู่ ๆ ก็เบื่อคนรัก ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือทำอะไรเดิม ๆ ไม่ตื่นเต้น

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

การงาน : ถือเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ ชาวราศีกรกฎ ต้องรับมือกับสถานการณ์ใหม่ ๆ การเริ่มต้น การปรับตัวในสถานการณ์ที่ไม่ราบรื่นเอาเสียเลย หมดพลังในการทำงาน ในการใช้ความคิด ใช้ไอเดียต่าง ๆ แต่ขอให้ตั้งใจไว้เพราะผลลัพธ์ที่ออกมานั้นจะทำให้คุณหายเหนื่อย คนว่างงาน รับข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ได้เลย มีงานทำ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นอีกช่วงที่ต้องอดทน อดกลั้น ฝ่าฟันกับการทำธุรกิจ การค้าแข่งขันสูง แต่ไม่แพ้แน่นอน

การเงิน : ระวังการจับจ่ายที่อาจถึงขั้นหมุนเงินไม่ทันเลยทีเดียว วางแผนการใช้เงินดี ๆ ล่ะ ช่วงนี้ เก็บออมดีที่สุดนะ

ความรัก : คนโสด เกิดอาการลังเล เลือกไม่ได้ว่าจะรักใคร คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ คนมีคู่ ระวังเรื่องความลังเล ความไม่แน่นอนที่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้ง่าย

 

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณเกี่ยวกับเรื่องตัวเลข หรือยอดเข้ามาให้ต้องจัดการ หรือรีพอร์ทที่ต้องใช้ข้อมูลด้านตัวเลขจัดการให้หมด เพิ่มความเคร่งเครียดได้อย่างแน่นอน รับมือให้ดี ๆ ล่ะ คนว่างงาน ไม่มีงานเลย ว่างงานอีกแล้ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ย่ำแย่มาก ไม่เป็นอย่างที่คิด ยิ่งลงทุนมากเท่าไหร่ ยิ่งเจ็บตัวมากขึ้นเท่านั้น 

การเงิน : ขยันเท่านั้นที่ทำให้คุณรอดจากการไม่มีเงินใช้ บริหารแต่เรื่องจำเป็น อย่าฟุ่มเฟือยเด็ดขาดในช่วงนี้

ความรัก : คนโสด เจอคนอายุมากกว่า แต่กว่าจะจูนได้ต้องปรับมายเซ็ตอย่างมาก ด้วยช่องว่างระหว่างวัย คนมีคู่ อย่าเอาแต่นิ่งเงียบ มีอะไรก็พูดจะได้เคลียร์ นิ่งเงียบแบบนี้ปัญหาที่มีก็ไม่ได้รับการแก้ไข

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่คุณต้องถูกโยกย้าย หรือย้ายงาน ย้ายความรับผิดชอบที่คุ้นเคยไปทำในสิ่งที่คุณไม่ถนัด ไม่ต้องการ ไม่ชอบ เกิดความรู้สึกไม่ดี แต่ทำอะไรไม่ได้ ทำได้แค่ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ปรับตัวให้ได้ คนว่างงาน ต้องออกจากพื้นที่ที่หาเงินได้บ้าง หรือถูกยกเลิก สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ต้องปิดกิจการชั่วคราว หรือหยุดการลงทุนไปก่อน

การเงิน : ปัญหาการเงินที่ไม่คล่องตัว หรือหมุนไม่คล่องเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ขอแค่อย่าผ่อน หรืออย่าซื้ออะไรเพิ่มเติม

ความรัก : คนโสด ได้เจอความสัมพันธ์ใหม่ ๆ การเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง คนมีคู่ เป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างเริ่มต้นกับอะไรใหม่ ๆ ที่ช่วยให้ความรู้สึกดีและกลับมาเริ่มต้นอีกครั้ง

 

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ย่ำแย่ ทำอะไรก็ดูไม่ดีในสายตาคนอื่น ทำผลงานดีแค่ไหนก็ถูกมองข้าม หรือเสนออะไรไปก็ไม่ได้รับการยอมรับ มีคนโยนงานมาให้ทำ แต่ทำอะไรไม่ได้ ทำได้แค่นิ่ง อดทนไปก่อน ยิ่งพูดเยอะ ยิ่งมีปัญหาไม่รู้จบ ระวังถูกได้ซองขาว คนว่างงาน ไม่มีงานทำ หรือได้ทำแล้วแต่ถูกหลอก ไม่ได้ค่าจ้าง ค่าตอบแทน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ย่ำแย่มาก ถูกโกง หรือถูกยกเลิกออเดอร์ ล้มไม่เป็นท่า จนอาจมีหนี้สินเพิ่ม

การเงิน : เกิดความเครียด เกิดความวิตกกังวลกับรายจ่ายที่ส่วนทางกับรายได้ หรือเงินที่มีไม่พอใช้ หมุนไม่คล่อง เงินลด

ความรัก : คนโสด ยังอยู่ในช่วงที่ตัดสินใจจะเดินหน้าต่อหรือหยุดความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนมีคู่ ระวังเข้าไปพัวพันกับคดีความต่าง ๆ

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้รับมือกับการทำงานรูปแบบใหม่ วิธีคิดสุดหิน งานหรือโปรเจ็กหินมากที่อาจทำให้คุณท้อได้ เอาเป็นว่าอยากเติบโตก็ต้องมีพลังใจในการพร้อมลุยทุกปัญหา ทุกสิ่งที่เจอ คนว่างงาน เตรียมรับข่าวดี หากคุณสมัครงานไว้ มีติดต่อกลับมาแล้ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ไปได้ดีแต่ก็ยากพอตัว ต้องใช้พลังในการประคับประคองในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดี ยุ่งยากแบบนี้

การเงิน : หากคิดจะหยิบยืมใครอาจไม่ได้รับความช่วยเหลือ แถมจะถูกหยิบยืมแทนด้วยซ้ำไป

ความรัก : คนโสด รักที่ต้องแย่งชิง เกิดอุปสรรค แข่งขันเพื่อให้ได้ความรัก คนมีคู่ มีทิฐิต่อกัน เอาแต่อยากชนะ ไม่ฟังกันเลย

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีธนู ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ต้องคิดใหม่ทำใหม่อีกครั้ง ปัญหาเดิมเข้ามากวนใจ บทเรียนต่าง ๆ ย้อนมาให้คุณต้องรับมืออย่าทำผิดซ้ำซากอีก คนว่างงาน ทุกอย่างสิ้นสุดลงแล้ว จนพร้อมที่จะเริ่มใหม่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เตรียมเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ ๆ ที่อาจกระทบต่อธุรกิจ

การเงิน : อย่าตัดสินใจหุนหันพลันแล่นเด็ดขาดในการใช้จ่ายเงิน หรือรีบควักเงินออกจากกระเป๋า คิดให้ดี ๆ ก่อนหยิบมันขึ้นมาใช้จ่ายอะไร

ความรัก : คนโสด สถานะพัฒนาดีขึ้นมา เริ่มจูนกันติด คนมีคู่ พยายามเติบโต หรือช่วยกันหาช่องทางพัฒนาสิ่งที่มีให้ดียิ่งขึ้น

 
//.....................

หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//.....................