‘ดวงรายสัปดาห์ – หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ วันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน 2564

ดวงรายสัปดาห์ หมอธีร์ ไพ่ยิปซีวันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน 2564

 

          ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

 

          การงาน :  ชาวราศีมังกรในสัปดาห์นี้ มีโอกาสได้ขยับขยาย พัฒนามากขึ้น หรือมีงานที่เข้ามาให้คุณได้แสดงฝีมืออย่างมาก ถือเป็นสัปดาห์ที่มีข่าวดีเรื่องงาน และยังมีโอกาสถูกส่งตัวให้ไปเรียนรู้ทักษะ หรือเพิ่ม Skill การทำงานที่มากขึ้น ใครคิดจะเปลี่ยนงานถือว่ามีเกณฑ์ได้ขยับขยายเลยทีเดียว คนว่างงาน เตรียมตัวรับโอกาสดี ๆ หรือมีโอกาสได้งานใหม่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เริ่มเข้าสู่สถานการณ์ที่ดีขึ้น มีแนวโน้มแตกการลงทุน ขยับขยายการงทุนจากเดิม หรือเจรจาขยายโอกาสให้ธุรกิจ ถือว่าราบรื่น สำเร็จ

 

          การเงิน : ยังคงนิ่ง ๆ ใช้เงินเท่าที่มีประหยัดสักนิด และควรแบ่งเงินไปกับการดูแลสุขภาพบ้าง หรือมีเกณฑ์ใช้เงินไปกับการจ่ายประกันชีวิต ประกันสุขภาพ

 

          ความรัก : คนโสด มีพ่อสื่อแม่ชักแนะนำคนโน้น คนนี้ให้รู้จัก มีเกณฑ์เจอสายเปย์ คนมีคู่ ช่วงนี้ต่างช่วยเหลือกันดี โดยเฉพาะเรื่องรายจ่ายต่าง ๆ

 

 

          ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

 

          การงาน : ชาวราศีกุมภ์เตรียมพร้อมกับสิ่งดี ๆ โอกาสที่ดี ๆ งานใหม่ ๆ เข้ามาให้คุณได้เริ่มต้น ได้เรียนรู้ เพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ ที่จะคอยช่วยเหลือคุณ ขอแค่เปิดใจ คว้าโอกาสที่เข้ามาและทำมันอย่างเต็มที่ และอาจมีโอกาสถูกชักชวน หรือมีคนเสนองานมาให้ ถามหางานเสริมสร้างรายได้ ก็มีเข้ามา แต่ก็ต้องบริหารจัดการให้ดี ๆ ใครคิดจะเปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสที่ดีมาก ๆ ในสัปดาห์นี้ คนว่างงาน ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ หรือทำสิ่งที่ชอบ เป็นเส้นทางที่ชอบ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ถือว่ามีสิ่งดี ๆ คิดจะลงทุนเพิ่ม หรือติดต่อหาลูกค้าก็ราบรื่น ใครขายของออนไลน์ขายดี มีกำไร แต่ก็อย่าประมาท เอาที่พอดี

 

          การเงิน : คุณพยายามวางแผนการใช้จ่ายอย่างรัดกุมกว่าที่ผ่านมา จนอาจเสียโอกาสดี ๆ ก็ได้ ควรศึกษาการลงทุนเพิ่ม เงินที่ได้มามากก็ควรคิดต่อยอด จะซื้อกองทุนรวมก็ศึกษาได้แล้ว เงินจะได้งอกเงย

 

          ความรัก : คนโสด อยู่ในช่วงอึดอัด อยากแสดงออก อยากชัดเจน อยากบอกรักคนที่แอบชอบ แต่เขาดันมีเจ้าของ ระวังตกเป็นแฟนน้อยคนอื่น หรือเป็นได้แค่กิ๊ก คนมีคู่ ระวังมือที่สามเข้ามาทำให้รักสั่นคลอน กลุ้มใจ

  

 

          ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

 

          การงาน : เป็นสัปดาห์เคร่งเครียด รู้สึกอึดอัดใจกับสภาพแวดล้อมที่หันพึ่งใครไม่ได้เลย จะปรึกษา หรือหาที่พึ่งก็ดูจะไม่ได้รับการช่วยเหลือเท่าที่ควร ทำได้เพียงอดทนและทำหน้าที่ตรงหน้าให้ดี เจอหัวหน้าที่เอาแต่สร้างความบั่นทอน ถูกเอาเปรียบจากคนรอบข้าง ยิ่งแสดงออกไป ยิ่งทำให้คุณเดือดร้อนได้ง่าย ๆ อดทนไว้นะ เดี๋ยวอะไรก็ดีขึ้น ทำหน้าที่ตัวเองให้ดี คนว่างงาน ไม่เป็นอย่างที่หวัง อยากลาออกแต่งานใหม่ยังไม่ได้ คงต้องอดทนไปก่อน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ถูกเอารัดเอาเปรียบ หรือเสียผลประโยชน์ไปมาก แต่ก็ต้องยอม อดทนไปก่อน

 

         การเงิน :  รายจ่ายเยอะ ใช้เงินเยอะ รับผิดชอบสารพัดค่าใช้จ่าย แบกรับจนอาจก่อหนี้สินเพิ่มไม่รู้ตัว ตอนนี้ควรใช้เงินเท่าที่จำเป็น รัดเข็มขัดดีที่สุด

 

         ความรัก : คนโสด มืดมนกับความสัมพันธ์ที่ไม่มีทางออก อยากหยุด อยากยุติ แต่ใจมันลังเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด เลือกไม่ได้ คนมีคู่ ระวังความไม่ชัดเจน ความโลเลที่สร้างปัญหาจนเกิดการทะเลาะ

 

 

          ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

 

          การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ต้องร่วมงานกับคนอายุมากกว่า หรือร่วมงานกับผู้ใหญ่ที่ออกจะเข้มงวด หรือมีแนวโน้มถูกเพ่งเล็งในการทำงาน จนรู้สึกเครียด รู้สึกกดดัน ทางที่ดีทำหน้าที่ให้ดี ทำดีไม่มีใครทำอะไรคุณได้ และระวังการเจรจากับผู้ใหญ่ หรือลูกค้าที่ต้องดิวงาน การอ่อนน้อมถ่อมตนช่วยให้อะไรราบรื่น สำเร็จ คนว่างงาน ลองติดต่อผู้ใหญ่ถามหางาน มีเกณฑ์ได้งานจากคนรู้จัก หรือสนิท สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ยังเป็นช่วงที่ต้องคิดและไตร่ตรองหากคิดจะลงทุน หรือขยับขยายเพิ่ม แต่ก็ควรติดตามสถานการณ์รอบ ๆ ด้วย อย่าประมาท

 

          การเงิน : ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่การใช้จ่ายเงินราบรื่น ไม่มีปัญหามากวนใจ หรือต้องเร่งใช้เงิน และมีเกณฑ์ได้เงินเสริมจากรายได้เสริมที่ล่าช้า

 

          ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนใหม่ หลังอกหัก ถึงเวลาที่คุณควรเปิดโอกาสให้เจอคนใหม่ ๆ บ้าง คนมีคู่ ปัญหาเดิม ๆ อาจเข้ามาก่อกวนจนวุ่นวายใจ และอาจเกิดปัญหาได้

 

 

          ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

 

          การงาน : ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่การทำงานราบรื่น มีโอกาสดี ๆ ทั้งงานหลักและงานเสริมเข้ามา เป็นแนวที่คุณถนัด หรือชื่นชอบ ทำให้คุณทุ่มเทสุดตัว แต่ก็ต้องระวังเรื่องการใช้ความถูกใจในการทำงาน มากกว่าใช้เหตุและผลในการทำงาน เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นจะแก้ไขยากกว่าเดิม ทางที่ดีอย่าทำงานเอาแต่ตัวเอง เดี๋ยวเพื่อนร่วมงานจะหมั่นไส้เอาได้ คนว่างงาน มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี หรืองานที่คุณอยากได้ มีติดต่อมาเจรจาบ้าง สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ราบรื่น มีกำไร ขายออนไลน์ได้ออเดอร์มาให้ชื่นใจ

 

          การเงิน :  ต้องละเอียดกับการใช้เงินบ้างนะ อย่าเอาแต่ใช้กับสิ่งที่ไม่มีปนะโยชน์ มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับการลงคอร์สเรียนที่สนใจ

 

          ความรัก : คนโสด ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ เป็นรักที่ทำให้หะวใจพองโต มีความสุข คนมีคู่ เตรียมจูงมืออกทริปเติมความหวานให้กันและกัน

 

 

          ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

 

          การงาน : ชาวราศีเมถุนคงต้องเตรียมแบ่งเวลานอกจากทำงานตัวเองให้เรียบร้อยแล้ว คุณอาจมีเกณฑ์ได้งานเพิ่มที่ต้องช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมงานขอน้องให้ช่วย  ถือว่าช่วย ๆ กันนะ อย่าคิดมาก เพราะสิ่งที่คุณได้รับกลับคืนจะมีผลดีในวันข้างหน้า คนว่างงาน มีเกณฑ์ได้งานจ๊อบสั้น ๆ ที่ยังพอสร้างรายได้ให้คุณได้บ้างในช่วงที่สถานการณ์ไม่ปกติแบบนี้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย รายได้จากการลงทุนถือว่ายังราบรื่น ประคับประคองไปตามสถานการณ์ได้ดี

 

          การเงิน : มีเกณฑ์ได้เงินก้อน หรือเงินจากงานเสริมหลังจากรอมานาน เพราะมีเรื่องเอกสารเข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น เงินตกเบิก

 

          ความรัก : คนโสด อย่ารีบร้อนตัดสินใจตกลงรับรักใคร ศึกษาทำความรู้จักกันไปก่อน ระวังเจอคนมาตามตื้อ คนมีคู่ ช่วงนี้ระวังเรื่องอารมณ์ที่ไม่สนใจความรู้สึกกันและกัน เกิดปากเวียงได้

 

 

          ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

 

          การงาน : สัปดาห์นี้ชาวราศีกรกฎเตรียมรับมือกับการทำงานที่ต้องพบปะผู้คน หรือต้องเจรจา ติดต่อสื่อสาร ทั้งไลน์ โทรหา หรือต้องออกไปเจอไม่งั้นไม่ได้งาน ไม่ได้รับความร่วมมือทั้งจากลูกค้า พาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ได้ ถือเป็นสัปดาห์ที่ใช้พลังกายเยอะ คนว่างงาน คงต้องไถ่ถามจากคอนเนกชั่นเก่า ๆ บ้าง จะได้รับงานมาทำเล็กน้อยยังดีกว่า นั่งว่างไปวัน ๆ ไม่ยอมทำอะไรเลย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นสัปดาห์ที่มีเกณฑ์ออกบูธขายของ หรือออกงานอีเว้นท์ ระวังอย่าลืมใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อย ๆ และเว้นระยะห่าง เลี่ยงเชื้อโรคด้วย

 

          การเงิน : นิ่ง ๆ มีใช้เท่าที่จำเป็น ไม่มีรายได้เสริมเข้ามาอย่างที่ตองการ และระวังเสียเงินไปกับค่ารักษา หรือที่พัก

 

          ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์เจอพ่อหม้าย แม่หม้าย มีตำหนิ หรือเป็นเพศที่สาม LGBT หรือไม่ก็เป็นคนอายุมากกว่า แก่ไปเลย คนมีคู่ ระวังความรักซ้ำซ้อน ระวังการปล่อยให้มีอที่สามเข้ามาสร้างปัญหา

  

 

          ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

 

          การงาน : เกิดความลังเล เกิดความมืดมนกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่มีความสุข ทำอะไรก็ติดขัด มีอุปสรรค หาคนช่วยเหลือ หรือปรึกษาไใมีคนเต็มใจช่วยมากนัก เผลอ ๆ เจอแต่คนต้องเอาตัวรอดตัวเอง ทางที่ดีตั้งสติ และค่อย ๆ มองหาทางออก แก้ทีละปัญหา ค่อย ๆ ตัดสินใจ แต่อย่าคิดลาออกโดยที่ยังไม่ได้งานใหม่ คนงางงาน รู้สึกมืดมน ยังไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง เกิดความไม่มั่นใจ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขายไม่สู้ดี มีอุปสรรค ไม่มีกำไร หรือขาดทุนจนหาทางออกไม่ได้ ค่อย ๆ คิด

 

          การเงิน : ราบเรียบ คงที่ เป็นสัปดาห์ที่ต้องใช้เงินอย่างสมถะมาก ๆ เพราะรายได้ไม่เหมือนเดิม

 

          ความรัก : คนโสด เจอคนอายุน้อยกว่า หรือได้แฟนอายน้อยกว่ามาก คนมีคู่ เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หรือออกทริปเติมความหวาน ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ร่วมกัน

 

 

          ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

 

          การงาน : ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เบือกไม่ได้ ต้องดทน จำยอมรับผิดชอบกับงานที่ทำแล้วไม่ค่อยแฮปปี้ ถูกเอาเปรียบ อยากลาออกแต่คงต้องคิดดี ๆ หากยังไม่มีงานใหม่รองรับ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ อย่าหาทางออก หรือแก้ปัญหาโดยขาดการไตร่ตรอง คนว่างงาน ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอย่างไรกับสถานการณ์ที่เจอ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีแต่ปัญหา ออเดอร์ถูกยกเลิก หรือลงทุนไปแล้วกับเกิดปัญหา ขายไม่ได้ ติดขัด

 

          การเงิน : ใช้จ่ายไปกับการเดินทาง ชีพจรลงเท้าบ่อย หรือค่าโทรศัพท์เพราะต้องติดต่อเยอะ อย่าเสียเงินไปกับการปาร์ตี้หาความสุขที่เกินตัว

 

          ความรัก : คนโสด ระวังเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนมีเจ้าของแล้ว เกิดรักซ้ำซ้อนได้ คนมีคู่ เกิดความระแวงใจ ระวังเจอปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง

 

 

          ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

 

          การงาน : เป็นสัปดาห์ที่มีแนวโน้มผู้ใหญ่เรียกคุย เรียกเจรจาข้อตกลง ความรับผิดชอบต่าง ๆ การดำงานกับพาร์ทเนอร์ หรือลูกค้า มีเกณฑ์ราบรื่น แต่ก็เช็คให้ดีกับข้อตกลง คนว่างงาน ได้งานจากผู้ใหญ่ที่สนิท รายได้ดี สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นช่วงที่ต้องเจรจา ค้าขาย หรือหาคู่ค้าเพิ่มเติม

 

          การเงิน : มีเกณฑ์ต้องเจรจาเรื่องเงิน หรือขอความช่วยเหลือ เพราะไม่พอใช้แล้ว กับผู้ใหญ่เพศหญิง

 

          ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์เติบโต พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่เพิ่มมากขึ้น คนมีคู่ มีเกณฑ์ซื้อที่ดิน หรือบ้านด้วยกัน

 

 

          ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

 

          การงาน : สัปดาห์นี้ชาวราศีพิจิก ยังคงต้องรับผิดชอบงานรูทีนเดิม ๆ ทำอะไรเดิม ๆ และอาจได้หลับไปร่วมงานกับคนเก่า ๆ เพื่อนเก่า รุ่นน้องเก่าที่อาจทำหมดไฟ เพราะไม่มีอะไรตื่นเต้น หรือมีเป้าหมายชัดเจน คนว่างงาน มีเกณฑ์คนเก่า ๆ ชวนทำงาน หรือส่งงานให้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังลูกจ้าง บริวาร เอาปัญหามาให้จนธุรกิจเสียหา

 

          การเงิน : อย่าใช้เงินตามใจมากเกินตัว มีเกณฑ์เจอหยี้ท่วม ฟรือเจ้าหนี้ทวงถามจนเกิดความเครียด

 

          ความรัก : คนโสด เป็นความสัมพันธ์ที่วางแผนระยะยาว คบยาว ๆ คนมีคู่ มีเกณฑ์จูงมือดูอสังหาริมทรัพย์เพิ่ม เช่น คอนโด บ้าน

 

 

          ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

 

          การงาน : เป็นสัปดาห์ที่คสดการณ์อะไรไม่ได้มาก สถายการณ์ปรับเปลี่ยนจนคาดไม่ถึง มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข ให้ต้องใช้ความสามารถ ทางที่ดีทำสิ่งที่รับผิดชอบให้ดีที่สุดอย่าให้มีช่องโหว่จนคนรอบข้างเล่นงานได้ คนว่างงาน ทุกอย่างอยู่ที่คุณ อยากได้งานก็ยื่นใบสมัครได้แล้ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ทำดี แพ็คของดี จะกลัวขายไม่ได้ทำไม ทำอะไรก็เอาที่จริงใจ อย่าโลภ

 

          การเงิน :  ลงแรงมากขนาดไหนเงินเท่าเดิม อยากได้เงินเยอะ แต่จังหวะมันไม่มาอย่างที่คิด ช่วงนี้รัดเข็มขัดไปก่อน รายจ่ายเยอะ

 

         ความรัก : คนโสด คนรักเก่ากลับมา หรือได้แฟนเด็กกว่ามาก คนมีคู่ คนเคยรัก หรือเพื่อนเก่าที่ไม่ได้ติดต่อมานาน กลับมาหา ระวังคนรักหึงหวงได้

 

 

 

//.................... 

หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02 

//....................