‘ดวงรายสัปดาห์ - หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ วันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน 2563

ดวงรายสัปดาห์ - หมอธีร์ ไพ่ยิปซีวันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน 2563

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีมังกร มีโอกาสที่จะได้ขยับขยายความสามารถมากขึ้น หรือมีโอกาสที่จะได้เติบโตไปอีกสายงานหนึ่ง ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานมีแนวโน้มจะได้รับข่าวดี คนว่างงาน เตรียมรับข่าวดี ๆ เรื่องงานได้เลย มีโอกาสได้ขยับขยาย หรือได้งานใหม่ ๆ สำหรับธุรกิจส่วนตัว โอกาสเติบโตมาแล้ว แถมทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง ค่อย ๆ ขยายมากขึ้น แต่ก็อย่าประมาทนะ

การเงิน : ช่วงนี้เงียบฉี่มาก ๆ ทั้งรายรับ รายจ่าย แม้จะเข้ามาแต่ก็ไม่ได้มากมายอย่างที่ใจต้องการ มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับค่ารักษา ดูแลสุขภาพ หรือพักผ่อนระยะสั้น ๆ

ความรัก : คนโสด มีความสุขกับความสัมพันธ์ตอนนี้ แม้ไม่ต้องชัดเจนในความสัมพันธ์ คนมีคู่ ต่างเข้าใจกันดี คอยให้กำลังใจกันและกันตลอด

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

การงาน : เป็นช่วงที่ ชาวราศีกุมภ์ ต้องระวังเรื่องภาวะทางอารมณ์ที่ดูจะเดือดพล่าน หงุดหงิดได้ง่าย ๆ ด้วยสถานการณ์การทำงาน ไปจนถึงเพื่อนร่วมงานที่ทำอะไรก็ดูจะขัดหูขัดตา ทำให้คุณไม่พอใจไปหมด ทางที่ดีใจเย็น ๆ ไว้ นิ่ง ๆ อย่าพูดอะไรออกไปโดยที่ไม่ได้ไตร่ตรอง เพราะอาจมีปัญหาตามมาทีหลังได้ แบบไม่จบทีเดียว

การเงิน : ระวังเรื่องการใช้จ่ายไปกับการเดินทาง หรือค่ารถที่เพิมมากขึ้น และยังมีเกณฑ์เสียเงินไปกับการหาความรู้เพิ่มเติม หรือเตรียมหาทริปเที่ยวสั้น ๆ 

ความรัก : คนโสด ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร สถานการณ์ที่เป็นอยู่ก็ไม่ได้ทำให้ดีขึ้นอย่างที่ต้องการ รู้สึกเบื่อ เซ็ง กับความสัมพันธ์ตอนนี้มาก ๆ คนมีคู่ ช่วงนี้ มีแต่เรื่องให้อารมณ์ไม่สดชื่น เบื่อ เซ็งกับคนรักขึ้นมาซะงั้น โปรหมดจนรักจืดชืด

 

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน : ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้ ชาวราศีมีน เกิดความวิตกกังวลใจ กับสถานภาพที่กำลังเป็นอยู่ รู้สึกไม่มั่นคง ไม่มั่นใจกับสิ่งที่ได้รับผิดชอบว่าแท้จริงแล้วจะดีอย่างที่ได้ยินมาหรือเปล่า ถือเป็นช่วงที่ไม่มีความสุขกับการทำงานเท่าที่ควร คนว่างงาน สิ่งที่รอคอยกลัวไม่ได้อย่างที่ต้องการ ไม่ได้อย่างที่หวังเอาไว้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว เกิดภาวะสับสน วิตกกังวลกับสถานการณ์รอบ ๆ ตัว ที่ส่งผลกับธุรกิจ ทั้งที่ความเป็นจริงอาจไม่เป็นอย่างที่คุณกังวล และควรมีสติในการบริหารจัดการ

การเงิน : สัปดาห์นี้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินก้อนโต หรือมีเหตุเข้ามาให้ต้องบริหารจัดการเงินก้อนนี้ อย่าใช้เงินฟุ่มเฟือย และอย่าลงทุนอะไรไปโดยที่ไม่มีความรู้ มีมากใช้น้อยเข้าไว้นะ

ความรัก : คนโสด คนที่ชอบก็ไม่มา คนที่ไม่ใช่ก็มายุ่งวุ่นวาย คนมีคู่ ระวังเรื่องอารมณ์ ช่วงนี้เหวี่ยงง่าย อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดไปทุกอย่างจนเกิดปัญหากับคนรักได้

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีเมษ มีโอกาสได้ทำงานใหม่ ๆ หรือโปรเจ็คที่ดองมานานได้รับโอกาสให้ทำต่อ และส่งผลดีกับคุณมาก ๆ หากใครสมัครงานไว้ก็มีโอกาสที่เขาจะเรียกไปคุย คนว่างงาน ข่าวดีเรื่องงานมีเข้ามาให้ชื่นใจแล้วนะ หรือมีงานจ๊อบใหม่ ๆ ที่เข้ามาให้คุณได้ใช้ศักยภาพที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ถือว่าเป็นไปอย่างราบรื่น ขยับขยายได้ดี มีลูกค้า หรือออเดอร์เพิ่มขึ้นมาบ้าง

การเงิน : เกิดความกังวลกับรายจ่าย หรือปัญหาเก่า ๆ ที่ยังตามมาวนเวียนให้ต้องควักเงินเคลียร์ ใช้เงินช่วงนี้ไม่เป็นไปอย่างใจต้องการ

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบรัก หรือสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ในที่ทำงาน หรือเกิดความสัมพันธ์ดี ๆ กับศิราณี ที่ปรึกษาแทน คนมีคู่ ถือเป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างรับฟังปัญหาต่าง ๆ เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี แต่ระวังทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องระวังเรื่องการทำงานที่อาจเข้าไปเกี่ยวกับงานที่ผิดกฎหมาย ผิดกฎระเบียบจนกลายเป็นเรื่องเดือดร้อน การเซ็นเอกสารอะไรให้ระวัง เช็ครายละเอียดให้ดี ๆ หากคิดจะรับงานนอก หรืองานเสริมอาจถูกจับผิด หรือถูกจับได้ คนว่างงาน ระวังงานที่รับอาจทำให้คุณเดือดร้อน หรือเอกสารเซ็นรับเงินเกิดความผิดพลาด สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ระวังการเซ็นเอกสารต่าง ๆ การทำสัญญาซื้อขาย มีเกณฑ์เดือดร้อน

การเงิน : อยู่ในช่วงที่กำลังวางแผนใช้เงินกับการลงทุน หรือสิ่งที่คุณสนใจ ทางที่ดีช่วงนี้เบรกไปก่อน ทำได้แค่วางแผนคร่าว ๆ แต่อย่าเพิ่งเทเงินทั้งหมดไป ระวังถูกหยิบยืมเงินชนิดมองหน้ากันไม่ติด จะทวงเงินลูกหนี้ทำได้แค่คิดแต่ทำอะไรไม่ได้

ความรัก : คนโสด มีโอกาสได้เจอคนอายุมากกว่า พูดน้อย แต่ตัดสินคุณจากการกระทำ คนมีคู่ ช่วงนี้ระวังการไม่พูด หวังให้คนรักมองตาและเข้าใจเลย อาจกลายเป็นปัญหาเรื้อรัง

 

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีเมถุน รู้สึกหมดไฟ เบื่อ เซ็ง กับการทำงาน ทำอะไรไป เสนออะไรไปก็มีแต่จะหมดใจ ไม่อยากทำ ไม่มีความสุขมากนัก คนว่างงาน ยังไม่มีงานท้าทายความสามารถเข้ามาให้ทำ สำหรับธุรกิจส่วนตัว ไม่มีอะไรหวือหวา ไม่มีลูกค้าใหม่ ๆ หรือออเดอร์เข้ามาแบบปัง ๆ ช่วงนี้ประคับประคองไปก่อนนะ

การเงิน : มีเรื่องที่เข้ามาโดยคุณเองก็ไม่เต็มใจควักเงินใช้จ่าย ทั้ง ๆ ที่คุณไม่อยากจะเสียเงินก้อนนี้

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนที่จะสร้างความสัมพันธ์กับคุณในระยะยาว ๆ มองอนาคตร่วมกัน คนมีคู่ มีความสุขดี ต่างให้กำลังใจกัน ดูแลกันดี และอาจมีข่าวดี ๆ   

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีกรกฎ มีเกณฑ์ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ ที่มีลักษณะนิสัยใจคอพูดจาสุภาพ นุ่มนวล เข้ามาช่วยเติมไอเดีย เพื่อให้งานสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม หรือมีเกณฑ์ต้องเจรจาขายงานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น คนว่างงาน มีเกณฑ์ที่จะมีคนมาชวนให้ทำงานเกี่ยวกับการประสานงานต่าง ๆ สำหรับธุรกิจส่วนตัว หากใครที่ต้องออกไปเจรจาลูกค้าก็มีเกณฑ์ราบรื่นดี ได้ยอดขายเพิ่ม

การเงิน : ใช้เงินไปกับการเดินทาง หรือพบปะ สังสรรค์เพื่อนฝูง หมั่นเก็บออมบ้างนะ อย่าเอาแต่ใช้

ความรัก : คนโสด แฮปปี้มาก ๆ กับคนใหม่ที่เข้ามา รู้สึกมีความสุข คนมีคู่ ช่วงนี้ดูจะหวานน้ำตาลเรียกพี่มาก ๆ คนรักเอาใจเก่ง

 

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีสิงห์ ต้องระมัดระวังการทำงาน หรือความรับผิดชอบที่ถูกจับผิด ทำอะไรช่วงนี้มีแต่ปัญหาให้ต้องหาทางแก้ไม่จบไม่สิ้น ระวังมีปัญหากับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน จนเดือดร้อน คนว่างงาน ระวังรับงานฟรี ไม่ได้ค่าจ้างตามที่ตกลงไว้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว ไม่เป็นไปอย่างที่คิด ไม่ราบรื่น มีแต่ปัญหา ระวังถูกโกง ถูกยกเลิกออเดอร์ 

การเงิน : ราบเรียบ เงินใช้จ่ายไม่คล่องมาก ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องประคับประคองการใช้จ่ายไปก่อนช่วงนี้ อย่าลงทุนอะไรเพิ่มเติม

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบรักกับพ่อม้ายแม่ม้าย หรือคนเพศที่สาม LGBT คนมีคู่ ระวังเกิดความรักซ้ำซ้อน จนเสียความรู้สึก

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีกันย์ จะมีโชคในเรื่องการงาน ทั้งงานหลักงานเสริม ทำอะไรก็มีโชคมาช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ แต่ทั้งนี้คุณก็ต้องทำหน้าที่ให้เต็มที่ อย่าขาดตกบกพร่องด้วยล่ะ คนว่างงาน มีโชคการงาน หรือจ๊อบใหม่ ๆ มาให้คุณได้ทำแล้ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลูกค้าใหม่ ๆ มีคนสั่งออเดอร์เพิ่ม ถือว่าราบรื่นดีมาก ๆ ไม่ค่อยมีปัญหา 

การเงิน : กว่าจะได้แต่ละบาทหมดแรงเลยทีเดียว กว่าจะได้ใช้เงินคล่องมือก็ต้องแลกความทุ่มเท ไม่มีอะไรได้มาง่ายจริง ๆ

ความรัก : คนโสด อยู่ในช่วงที่ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น พร้อมเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ ๆ มากกว่า คนมีคู่ เป็นช่วงที่คุณค้นพบตัวเอง อยากละทิ้งทุกอย่างเพื่อสู่การเริ่มต้นใหม่

 

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน : รู้สึกหมดหวัง หมดไฟกับการทำงานเหลือเกินในช่วงสัปดาห์นี้ ไม่มีความสุขกับสิ่งที่รับผิดชอบ ทำอะไรก็ผิดพลาดจนถูกผู้ใหญ่เรียกตักเตือน ระวังการเจรจาเรื่องค่าตอบแทนที่อาจต้องสูญเสียไปในสถานการณ์ไม่ปกติ ดูรายละเอียดดี ๆ คนว่างงาน ระวังการตกปากรับทำงาน แต่ไม่เป็นไปอย่างที่คิด ถูกเบี้ยวงาน สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ต้องระวังถูกหุ้นส่วนหักหลัง หรือออเดอร์ สินค้าต่าง ๆ หายแบบหาไม่เจอ

การเงิน : อย่าคิดเอาเงินทุน หรือเงินเก็บที่มีออกมาใช้ทั้งหมด ไม่เป็นผลดีในระยะยาวแน่ ๆ ใครที่จะหยิบยืมผู้ใหญ่คนสนิท บอกเลยอาจไม่ได้ง่าย ๆ เหมือนที่แล้วมา เพราะสถานการณ์ตอนนี้ทุกคนรัดกุมในการใช้จ่ายทั้งหมด

ความรัก : คนโสด ไม่มีอะไรที่คุณคาดการณ์ได้ทั้งนั้น คิดบวกไว้ มองสิ่งดี ๆ แล้วคนดี ๆ จะเข้ามา ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น คนมีคู่ ช่วงนี้คาดเดาอารมณ์ของคนรักไม่ได้เลย คุณทำอะไรที่ทำให้เธอ หรือเขาจับได้ล่ะ ระวังความรักบั่นทอนกำลังใจ

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีพิจิก จะได้รับโปรเจ็คสุดหิน หรืองานที่ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ๆ ในการจัดการปัญหา ความยุ่งเหยิง จากเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า กว่าจะสำเร็จบอกเลยเหนื่อยมาก ๆ แต่ผลตอบแทนคุ้มค่านะ ใครที่ลงประมูล หรือพิชชิ่งแข่งขันเสนองาน มีเกณฑ์ได้ข่าวดี คนว่างงาน มีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่ มีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามาให้ชื่นใจ สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ถือว่าการแข่งขันต้องฟันฝ่า ใครอดทนก็ประสบความสำเร็จได้มากว่า สู้ ๆ อย่าท้อถอย

การเงิน : ยังถือว่าการเงินที่ใช้จ่ายหมุนคล่องตัว ไม่ได้ตึงมือ ดีที่ผู้ใหญ่ เพศหญิง ยังให้การช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ

ความรัก : คนโสด เกิดความเครียดในความสัมพันธ์ ไม่มีความสุขมาก ๆ คนมีคู่ เกิดปัญหาที่ไม่เข้าใจ นอนไม่หลับ กังวล ลองใจเย็น ๆ แล้วค่อยหันหน้าคุยกัน

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีธนู งานเยอะ ทั้งงานหลัก งานรอง บริหารจัดการเวลาให้ดี ๆ ทำ to do list อะไรสำคัญทำก่อน เพราะไม่อย่างนั้นคุณทำงานไม่ทันแน่นอน และมีโอกาสได้รับค่าเหนื่อยที่ทำมานาน คนว่างงาน ขยันไม่อดตาย งานเยอะจนต้องจัดตารางชีวิตการทำงานดี ๆ นะ สำหรับธุรกิจ ช่วงนี้ผลตอบแทนเริ่มปันผลให้ชื่นใจแล้ว

การเงิน : คิดจะใช้จ่ายช่วงนี้คงต้องไตร่ตรองให้ดี ๆ ยิ่งลงทุนเพิ่มอันนี้ต้องคิดให้มาก ๆ เพราะใช้เงินจำนวนมาก 

ความรัก : คนโสด มีโอกาสได้พบรักใหม่เป็นคนคุยสนุก ร่าเริง คนมีคู่ ได้ออกทริปเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

  

 

//..................

หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//..................