‘ดวงรายสัปดาห์ - หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ วันที่ 13 - 19 เมษายน 2563

ดวงรายสัปดาห์ - หมอธีร์ ไพ่ยิปซีวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีมังกรในเรื่องดวงการงาน ยังต้องคอยประสานงาน ยังต้องคอยติดต่อ หรือเจรจาหาลูกค้า โดยที่ยังเกี่ยวข้องกับตัวเลข หรือการตกลงสัญญาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และมีทิศทางเป็นไปในทางที่ดี พร้อมเตรียมรับงานใหม่ ๆ ลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาให้คุณต้องดูแลเพิ่มเติมด้วย คนว่างงาน มีโอกาสที่จะมีคนคอยแนะนำ หรือติดต่อเข้าให้ร่วมงาน สำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ มีโอกาสดี ๆ หรือเริ่มมีทิศทางในการเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ หรือเริ่มมีลูกค้าใหม่เข้ามาติดต่อบ้าง

การเงิน : ยังคงเป็นช่วงที่คุณยังต้องรอเงิน หรือรอรายได้ที่คุณตั้งตารอจากงานเสริม มีโอกาสที่จะได้แต่อาจจะช้าสักหน่อยนะ แต่ใจเย็น ๆ ไว้ และหากเข้ามาก็เก็บออมไว้บ้าง และยังเป็นช่วงที่คุณพยายามใช้จ่ายเงินที่มีอย่างรัดกุมมากขึ้น

ความรัก : คนโสด มีโอกาสที่จะได้รู้จักคนมีชื่อเสียงระดับหนึ่ง มาทำให้ตื่นเต้น คนมีคู่ เป็นช่วงที่คอยให้กำลังใจ ช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นช่วงที่ทำอะไรด้วยกันทั้งคู่ดูราบรื่น

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่คุณยังคงทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี ไร้ปัญหามากวนใจให้ต้องรู้สึกหงุดหงิดใจ เพื่อนร่วมงานโดยเฉพาะเพศหญิงให้การช่วยเหลือ มาช่วยให้คำปรึกษามากกว่าสร้างปัญหา ถือเป็นสัปดาห์ที่ทำงานได้อย่างราบรื่น คนว่างงาน มีโอกาสที่ผู้ใหญ่เพศหญิงจะเข้ามาช่วยเหลือคุณ ชักชวนให้คุณทำอะไรได้ทำไปก่อน สำหรับธุรกิจส่วนตัวยังคงรับบทบาทการดูแลลูกน้อง หรือต้องเข้ามาจัดการ ลงมือทำเองทุกขั้นตอน

การเงิน : มีโอกาสได้รับเงินก้อน หรือมีเงินให้จับจ่ายใช้สอย ไม่ติดขัด หรือมีปัญหาเข้ามาใหคุณต้องควักเงินจ่ายเป็นก่อน และยิ่งช่วงนี้ใครที่อยู่บ้านมีโอกาสที่จะได้เก็บเงินมากขึ้นเลยทีเดียว ระวังการใช้เงินที่ขาดสติ เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด

ความรัก : คนโสด เกิดความวิตกกังวลในความสัมพันธ์ มีเรื่องเข้ามากระทบหูให้รู้สึกนอยด์ คนมีคู่ เกิดอาการวิตกกังวล ไม่มีกะจิตกะใจดูแลคนรักมากเท่าที่ควร เพราะความเครียดที่สะสม บางครั้งคุณควรปล่อยวางและกลับมาดูแลคนรักบ้าง เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น 

 

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน : เตรียมเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ ๆ ความรับผิดชอบใหม่ ๆ ที่คุณต้องตั้งใจและใส่ใจในเนื้องานและรายละเอียดการทำงานให้มาก ๆ ยังคงเป็นสัปดาห์ที่ราบรื่น ไม่มีเรื่องมาวุ่นวายใจ คนว่างงาน มีโอกาสที่จะเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น สำหรับธุรกิจส่วนตัวเป็นช่วงที่โอกาสดี ๆ จะเข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ 

การเงิน : เกิดอาการเครียด เกิดอาการวิตกกังวลในรายจ่ายที่เกิดขึ้น หรือการเงินที่มีไม่เป็นไปอย่างที่วางแผนเอาไว้

ความรัก : คนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่อบอุ่น คุยแล้วรู้สึกดี คนมีคู่ ต่างเข้าอกเข้าใจกัน ต่างช่วยเหลือกันและกันดี

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้ชาวราศีเมษยังคงได้รับผิดชอบงานที่ถนัด แต่ก็ยังมีเรื่องวุ่นวายให้รำคาญใจบ้าง เพื่อนร่วมงาน และเจ้านายยังเอ็นดูให้การช่วยเหลืออยู่บ้าง ในสถานการณ์แบบนี้ คนว่างงาน มีโอกาสที่คุณจะได้ทำสิ่งที่ชอบ หรือเริ่มทำสิ่งที่ชอบ สำหรับธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสที่คุณจะได้รับออเดอร์ หรือมีลูกค้าเก่าเข้ามาติดต่อ 

การเงิน : เตรียมเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ที่คุณต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย หรือควรวางแผนการเงินให้ดีในช่วงนี้ เพราะอะไรก็ไม่แน่นอน

ความรัก : คนโสด เป็นช่วงที่คุณไม่อยากมีใคร อยากหาช่องทางเพิ่มรายได้มากกว่า คนมีคู่ ต่างพยายามหาเงิน หารายได้ให้มากกว่าที่เป็นอยู่

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่คุณควรเก็บตัว ไม่ควรพูดอะไร เพราะดูจะไม่เข้าหูคนอื่น ๆ ทำอะไรก็ผิดไปหมด ไม่มีใครอยากช่วยเหลือ หรืออยู่ ๆ ก็ถูกไม่ชอบหน้าขึ้นมาซะงั้น ช่วงนี้ก็เก็บคำพูดคำจาไว้บ้าง อย่าไปโต้ตอบ คนว่างงาน อย่าคิดมาก อะไรทำได้ทำไปก่อน ยิ่งคิดมากยิ่งหาทางออกไม่เจอ สำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว อย่าคิดลงทุน ควรเบรกไว้ก่อน ระวังถูกโกง

การเงิน : การใช้จ่ายยังถือว่าราบรื่น แม้จะมีรายจ่ายใหม่ ๆ เข้ามาให้คุณต้องสะสางบ้าง แต่ควรวางแผนการเงิน หรือลงทุน หรือใช้จ่ายให้ดี ๆ ช่วงนี้ มีเงินเก็บยังดีกว่าไม่มี

ความรัก : คนโสด มีโอกาสเจอเข้ามาพูดคุย เข้ามาปรึกษามากกว่ามาเป็นคู่รัก คนที่มีคู่ พยายามสร้างความมั่นคง ตั้งเป้าหมายด้วยกัน ถือว่ายังให้กำลังใจกันดี 

 

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้ชาวราศีเมถุน ยังคงทำงานที่ได้รับผิดชอบไปอย่างราบรื่น ใช้ความคิดคนเดียว รู้สึกสันโดษไม่มีใครเข้ามาวุ่นวาย เก็บตัว เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายไม่สร้างปัญหามาให้คุณเครียด คนว่างงาน ยังอยู่ในช่วงที่ต้องอยู่ลำพัง สันโดษ ควรหาความรู้สึกษา สำหรับคนทำธุรกิจช่วงนี้อยู่ในภาวะนิ่งเงียบ เพื่อรอดูสถานการณ์ต่าง ๆ 

การเงิน : เป็นช่วงที่ยังคงมีเงินให้ใช้จ่าย ไม่ขัดสนมากนัก แต่ก็ควรวางแผนการเงินไว้บ้าง อะไรที่ฟุ่มเฟือยลดลงบ้าง ในสถานการณ์แบบนี้ควรรัดกุมให้มาก ๆ

ความรัก : คนโสด มีโอกาสได้คุยทางออนไลน์ หรือแอบหาคู่ ได้เจอคนอายุน้อยกว่า คุยเป็นเพื่อนไปก่อน คนมีคู่ ระวังเรื่องของอารมณ์ที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ดีนัก เกิดการทะเลาะได้ง่าย

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

การงาน : เป็นช่วงที่ชาวราศีกรกฎต้องใส่ใจเนื้องานให้ละเอียดมากขึ้น และมีโอกาสได้งานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำเพิ่ม และส่วนใหญ่คนที่ดิวงาน หรือประสานงานกับคุณจะมีอายุมากกว่า ซึ่งต้องใจเย็น ๆ เพราะอาจเกิดการทำงานไม่เข้าใจกันได้เท่าที่ควร ทางที่ดี ใจเย็นในการทำงาน คนว่างงาน มีโอกาสที่จะถูกชักชวนให้มาช่วยงาน สำหรับคนทำธุรกิจเป็นช่วงที่คุณต้องละเอียดรอบคอบโดยเฉพาะการเช็กสินค้า เอกสารต่าง ๆ

การเงิน : มีแนวโน้มที่คุณจะขอคำปรึกษา หรือขอสินเชื่อจากธนาคารเพื่อมาหมุน มาใช้จ่าย แต่ควรวางแผนการเงินให้ดี ๆ อย่าใช้จ่ายโดยไม่ยั้งคิด

ความรัก : คนโสด ไม่อยากมีใคร เพราะคุณเองก็อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ คนมีคู่ ระแวงเกิดความหึงหวงทั้งที่ไม่มีอะไร

 

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : สัปดาห์นี้ชาวราศีสิงห์ยังทำงานได้อย่างราบรื่น เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย ยังให้การช่วยเหลือ ไม่มีเรื่องวุ่นมาให้คุณต้องคอยแก้ปัญหามากนัก ราบเรียบดีอยู่ คนว่างงาน อยู่กับตัวเอง ได้ทบทวน และอะไรทำได้ทำไปก่อนนะ มีโอกาสที่ผู้ใหญ่เพศหญิง จะมาชักชวนให้ร่วมงาน หรือให้ทำงานที่คุณมีความถนัด สำหรับธุรกิจส่วนตัว ยังดีที่คุณมีคนรอบข้างให้การช่วยเหลืออยู่   

การเงิน : อย่าเอาแต่ใช้จ่าย หรืออย่าเอาแต่กดสั่งช้อปสินค้าออนไลน์ในช่วงสถานการณ์ที่คุณต้องทำงานที่บ้าน หมั่นเก็บออมไว้บ้าง อะไรที่ลดได้ควรลดไปก่อน 

ความรัก : คนโสด คนที่เข้ามาคุยก็หวังแต่ผลประโยชน์ คนมีคู่ อย่าเอาเงินกองกลางมาใช้จ่าย 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน : เป็นช่วงที่คุณต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน ที่คุณไม่สามารถคาดการณ์ได้ ตั้งสติดี ๆ อย่าคิดว่าทุกอย่างจะราบรื่น แต่ให้ใช้สติในการแก้ปัญหาให้ดีมากที่สุด คนว่างงาน เจอแต่เรื่องเข้ามาให้คุณเกิดความเครียด  เกิดความวิตกกังวล สำหรับธุรกิจส่วนตัว ระวังถูกโกง ระวังถูกหักหลัง   

การเงิน : ระวังสูญเสียเงินก้อนที่ลงทุนไป หรือถูกหักหลังจากหุ้นส่วน หรือมีคนมายืมแล้วไม่ได้คืน

ความรัก : คนโสด เกิดความเครียด เกิดความวิตกจนไม่มีเวลาไปสนใจใคร คนมีคู่ เกิดความกังวลใจจนทำให้ความรักสั่นคลอน ปัญหาอื่นเข้ามาพัวพัน 

 

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้ได้ทำงานอย่างราบรื่นดี เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย ยังให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี เพราะผลงานคุณยังเข้าตา ยังได้รับโอกาสดี ๆ อยู่ คนว่างงาน มีโอกาสที่จะถูกชักชวนให้รับงานจ๊อบ สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวเริ่มเข้าที่เข้าทาง เริ่มเป็นไปอย่างที่คุณวางแผนเอาไว้ แต่ก็ควรมีสติในการรับมือ หรือตั้งรับกับปัญหาที่เกิดขึ้น 

การเงิน : การใช้จ่ายในช่วงนี้ไม่เป็นไปอย่างที่คิด ควรมีวินัยในการใช้จ่าย เพราะคุณมีคนต้องดูแล 

ความรัก : คนโสด มีโอกาสได้เพื่อนใหม่จากการทำงานที่ทำให้คุณรู้สึกดี คนมีคู่ ต่างพยายามหาช่องทางสร้างรายได้มากกว่าเติมความหวาน 

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้เป็นช่วงที่ชาวราศีพิจิกเกิดความลังเล จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ทำงานออกมาไม่เป็นอย่างที่คิด หลุดโฟกัสบ่อย และอยากทำงานอย่างที่ใจต้องการมากกว่า แต่สถานการณ์แบบนี้ควรคิดให้หนักอะไรทำได้ควรทำไปก่อน คนว่างงาน เกิดอาการสองจิตสองใจไม่รู้จะเอายังไงดีกับตอนนี้ ทางที่ดีใช้สติในการตั้งรับให้มาก ๆ สำหรับธุรกิจส่วนตัว อย่าเพิ่งลงทุนอะไรลงไป สถานการณ์ ช่วงนี้ต้องรัดกุมให้มาก

การเงิน : ใช้จ่ายช่วงนี้ห้ามขาดวินัยเด็ดขาด เพราะมีแนวโน้มคุณจะมีรายจ่ายดูแลสุขภาพผู้ใหญ่เพิ่ม

ความรัก : คนโสด อยู่ในความสัมพันธ์ที่คุณแค่คิด แต่ยังไม่เข้าหา หรือทำความรู้จักใครทั้งนั้น คนมีคู่ พยายามวางแผน หรือหาช่องทางที่จะเพิ่มรายได้

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน :  ช่วงนี้ไม่เป็นอย่างที่คิด ทำอะไรก็ดูจะขัดหูัดตาในสายตาคนอื่นไปหมด งานไม่มีปัญหาแต่ก็มีคนทำให้เกิดปัญหา สร้างความเดือดร้อนให้ตัวคุณเอง ควรอยู่นิ่ง ๆ และสงบปากสงบคำเอาไว้ พูดไปก็มีแต่เสียกับเสีย คนว่างงาน ระวังถูกหลอก สำหรับคนทำธุรกิจ ช่วงนี้ระวังถูกโกง ระวังถูกหลอกให้ลงทุน

การเงิน : ใช้จ่ายช่วงนี้ระวังให้มาก อย่าเอาแต่ฟุ่มเฟือย เพราะมีแนวโน้มจะเสียเงินไปกับรายจ่ายอื่น ๆ ที่เข้ามาไม่ทันตั้งตัว

ความรัก : คนโสด เจอคนเอาใจ อายุน้อยกว่า คนมีคู่ อย่าเอาแต่ใจมากนัก จะเบื่อเอาง่าย ๆ

  

 

//........................

หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//........................