‘ดวงรายสัปดาห์ - หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ วันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562

ดวงรายสัปดาห์ - หมอธีร์ ไพ่ยิปซีวันที่  25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน : สัปดาห์นี้คุณจะได้รับผิดชอบงานที่เกี่ยวกับการวางแผนเชิงธุรกิจ หรือวางแผนเพื่อปั่นยอดให้ได้ตามที่ตั้งเป้าไว้ ไปจนถึงการติดต่อเจรจาลูกค้า ข้อตกลง การเซ็นอนุมัติงบประมาณ แถมมีเกณฑ์สำเร็จ ราบรื่นดี แต่ก็ควรระมัดระวังเรื่องตัวเลขไว้บ้าง จะได้เกิดข้อผิดพลาดที่น้อยที่สุด ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณมีแนวโน้มวางแผนกู้สินเชื่อเพื่อขยับขยาย ยังอยู่ในขั้นตอนการศึกษา มีแววได้รับคำปรึกษา หรือการได้รับอนุมัติผ่านฉลุย

การเงิน : เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนโตที่คุณรอมานานจากการลงมือทั้งความคิด ลงมือทั้งแรงกายแรงใจ เพราะหากคุณตั้งใจมาตั้งแต่ต้น ผลลัพธ์ย่อมเป็นไปในทางที่ดีแน่นอน และยังรวมไปถึงการจับจ่ายช่วงนี้ต้องไตร่ตรอง วางแผนการเงินดี ๆ อย่าใช้จ่ายอะไรตามอารมณ์ เพราะกว่าจะได้เงินมาก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ

ความรัก : คนโสด แบกภาระความรับผิดชอบมากขนาดนี้ จะเอาเวลาไหนไปมองคนที่ชอบ คนมีคู่ รู้สึกเหนื่อยในความสัมพันธ์ เพราะรู้สึกแบกรับสิ่งต่าง ๆ แต่เพียงผู้เดียว ลองหันหน้าคุยกันบ้างนะ จะได้ช่วยกัน

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

การงาน : เตรียมรับข่าวดีได้เลย ความรับผิดชอบงานใหม่ ๆ ที่เชื่อว่าคุณถูกใจแน่นอนมีเข้ามาให้คุณได้ใช้ความสามารถ ได้แสดงฝีมือในการทำงาน แถมผลออกมาดีด้วยถ้าตั้งใจจริง ยังรวมไปถึงใครที่รองานใหม่ ก็มีโอกาสที่จะถูกเรียกสัมภาษณ์ หรือเซ็นสัญญาร่วมงานกัน ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว โอกาสมาถึงแล้วนะ มีแนวโน้มได้เริ่มต้นธุรกิจเล็ก ๆ แต่ก็ควรศึกษาให้ดี ๆ อย่าเอาแต่ลงเงิน แต่ขาดความรู้ ธุรกิจจะรอดได้ยังไง

การเงิน : เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องทุ่มเท แรงกาย แรงใจ รับงานเสริมที่ใช้พลังความคิด พลังแรงแลกเงิน กว่าจะได้แต่ละบาทเล่นทำเอาคุณเหนื่อยเอาการ แต่ขยัน ๆ เข้าไว้เป็นสิ่งที่ดี และยังมีโอกาสได้เงินก้อนจากผู้ใหญ่ใจดี เพศหญิง เข้ามาช่วยเหลือการเงินของคุณให้ราบรื่น

ความรัก : คนโสด คนรักเก่า หรือคนสนิทมาก ๆ มีแววจะกลับมาติดต่อ มาสร้างความสัมพันธ์ ถ่านไฟเก่ากลับมาลุกโชนอีกครั้งให้รู้สึกดี แต่ก็เผื่อใจไว้บ้างนะ ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ดีกว่ารีบร้อนแล้วพัง คนมีคู่ เรื่องอดีตกลับมาสร้างปัญหา กวนใจให้คุณนอยด์ ๆ

 

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน :  เตรียมรับมือไว้เลยเพราะคุณมีแนวโน้มเจ้านาย จะให้โปรเจ็คสำคัญที่ท้าทายความสามารถของคุณ ให้ได้แสดงฝีมือ ไอเดียของคุณอย่างเต็มที่ และยังเป็นช่วงที่งานค่อนข้างเข้ามาให้คุณต้องจัดการเยอะแยะไปหมด แต่คุณน่ะเป็นพวกจัดลำดับได้ดีอยู่ ผ่านได้ราบรื่นแน่นอน สำหรับธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสได้รับการติดต่อ เจรจาเรื่องธุรกิจ สั่งออเดอร์ เพิ่มขึ้น แต่ก็เช็ครายละเอียดข้อตกลงดี ๆ เดี๋ยวจะเจอกรณีแบบดาราชายที่ถูกเบี้ยวให้ทำข้าวกล่องแล้วไม่มารับ เสียหายแบบนี้ ไม่ไหว ระวัง ๆ บ้างนะ

การเงิน : เป็นสัปดาห์ที่คุณจะใช้เงินไปกับเรื่องลงคอร์สเรียนระยะสั้น ๆ เพื่อเติมสกิลความสามารถที่คุณมีให้มากขึ้น ยังรวมไปถึงการใช้จ่ายช่วงนี้คุณค่อนข้างรู้ตัวว่าอะไรควรจะซื้อ หรือใช้จ่าย

ความรัก : คนโสด เงียบสนิท โสดสนิท เป็นช่วงที่คุณได้อยู่กับตัวเอง คนมีคู่ มีเกณฑ์ได้พักผ่อน ออกทริปที่ได้อยู่นิ่ง ๆ กันบ้าง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน :  ชาวราศีเมษเป็นสัปดาห์ที่คุณต้องใช้สติให้มาก ๆ ในการรับมือกับสถานการณ์ที่คุณเองก็คาดไม่ถึง รู้สึกฟ้าผ่าลงมา เช่น ถูกพักงาน ถูกลดโบนัส ถูกลดสวัสดิการ โอทีต่าง ๆ และอาจไปถึงการถูกเรียกพูดคุย หรือเจรจาต่อรองการทำงานต่อ อย่าใจร้อน ค่อย ๆ แก้ไขทีละปัญหา สำหรับธุรกิจส่วนตัว ไม่ควรลงทุนอะไรช่วงนี้ เพราะมีภาวะเสี่ยงถูกโกง หรือธุรกิจขาดรายได้ได้ แถมทุนก็ไม่ได้กลับคืนด้วย

การเงิน :  มีเกณฑ์ได้รับเงินปันผล หรือรายได้เสริมที่รอมานาน ให้คุณได้เก็บออมและใช้จ่ายคล่องมือพอสมควร แต่ก็ควรจัดระเบียบ วางแผนการใช้เงินในช่วงนี้สักหน่อย จะได้ไม่กังวลใจเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

ความรัก : คนโสด ความเจ้าชู้นำมาซึ่งปัญหาที่ยุ่งยาก ทางที่ดีอย่าขายขนมจีบหลายคน อาจทำวุ่นวายไม่มีความสุข คนที่มีคู่ ช่วงนี้มีอะไรให้คุณและคนรักตื่นเต้น มีความสุขกับเรื่องแปลกใหม่ที่ได้ทำร่วมกัน

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

การงาน :  เป็นสัปดาห์ที่หนักหนาเอาการเลยนะ สำหรับความรับผิดชอบ งานสารพัดทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ประเดประดังเข้ามาให้คุณต้องทำแต่เพียงผู้เดียว ทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน ไม่มีคนช่วยเท่าที่ควร สุดท้ายคุณก็ต้องมาดูสารพัดสิ่งเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ระวังโรคออฟฟิศซินโดรมถามหา

การเงิน : กว่าจะได้เงินแต่ละบาท เหนื่อยมาก เพราะต้องแลกกับการใช้ความคิด แรงกายทุ่มสุด ๆ แต่คุณยังโชคดีที่มีคนคอยหยิบยื่นให้การช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ พอสมควร

ความรัก : คนโสด พักตรงนี้ดีกว่า โสดสนิทไม่อยากจะเอาใจไปเอี่ยวกับใคร คนมีคู่ ต่างหาเวลาพักผ่อน ออกทริปเติมความหวานร่วมกัน

 

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่คุณรู้สึกเฉย ๆ นิ่ง ๆ กับสถานการณ์รอบตัว ไม่มีงานอะไรเข้ามาให้คุณตื่นเต้นมากนัก ทำงานตามที่ได้รับมอบหมายได้อย่างราบรื่น และยังได้รับคำแนะนำดี ๆ จากผู้ใหญ่ใจดี สำหรับใครที่ลงทุนทำธุรกิจเป็นช่วงทรงตัว ไม่ได้หวือหวา กำไรพอประมาณ แต่ถ้าจะลงทุนควรเบรกดูสถานการณ์ไปก่อน

การเงิน :  มีโอกาสใช้เงินไปกับการพัฒนาตัวเอง หรือลงคอร์สสั้น ๆ เพิ่มวิชาความรู้ต่าง ๆ ส่วนลาภลอยยังไม่มีเข้ามาให้ชื่นใจมากนัก

ความรัก : คนโสด รู้สึกผิดหวัง เกิดความสูญเสีย หรือของรักหาย คนมีคู่ ไม่มีความสุข มีแต่เรื่องบั่นทอนใจจนอยากหนีไปให้ไกล

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

การงาน : สิ่งดี ๆ กำลังจะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้า มีโอกาสได้ทำอะไรที่ท้าทาย หรือมีโปรเจ็คใหม่ ๆ ที่ต้องใช้ไอเดีย และได้ทีมทำงานใหม่ ๆ เพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้งานที่มีอยู่ราบรื่น รวมไปถึงยังได้รับโอกาสดี ๆ จากลูกค้าที่ส่งงานมาให้ ใครทำธุรกิจเป็นโอกาสที่คุณจะได้เริ่มลงมือทำแล้ว

การเงิน :  ยังใช้จ่ายได้อย่างราบรื่นดี คล่องตัว ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามากวนใจมากนัก แต่อย่าใจอ่อนช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ในช่วงนี้

ความรัก : คนโสด เตรียมเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ ๆ การเริ่มต้นครั้งใหม่ที่คุณจะรู้สึกสดชื่น คนมีคู่ เตรียมจูงมือไปออกทริป ไปสู่สิ่งใหม่ ๆ เติมพลังใจ

 

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน :  เป็นสัปดาห์ที่ต้องแข่งขัน ต้องสู้ ทั้งหาลูกค้า หายอดรายได้เข้าบริษัท หรือแข่งกับคนในที่ทำงาน แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย ลองเปิดใจ เปิดรับโอกาสในการทำงานกับคนอื่น คุณอาจจะทำได้ดีกว่าทำคนเดียว ลดความมั่นใจที่มีในตัวเองสูงไปลงบ้างก็ได้ คนรอบข้างจะได้อยากช่วยเหลือบ้าง สำหรับธุรกิจช่วงนี้อย่าประมาท อย่าคิดว่ามันโอเค แต่ควรวางแผนสำรองไว้รองรับ เผื่อเกิดกรณีฉุกเฉิน

การเงิน :  รายได้เข้ามา รายจ่ายยังจัดการได้อยู่หมัด ไม่มีเรื่องกวนใจ ขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ  ทอง ๆ ก็ดูจะได้รับคำแนะนำดี ได้รับการใช่ช่วยเหลือ ส่วนลาภลอยมาจากผู้ใหญ่ เพศหญิง

ความรัก : คนโสด เดี๋ยวก็มีเข้ามา ไม่ต้องรีบนะ รีบมากได้แร่ คนมีคู่ เติมหวาน ไม่มีอะไรน่าห่วงมาก แต่ก็อย่าเอาแต่ไปทำงานจนลืมวันสำคัญ

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้คุณได้ทำงานที่ทำให้คุณมีความสุข ทำอะไรก็ดูจะเข้าที่เข้าทาง ปัญหาก็ถูกเคลียร์ได้อย่างที่ตั้งใจ แถมเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ก็ให้ช่วยเหลือ สนับสนุนคุณเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นช่วงที่คุณสบายใจมีความสุขกับที่ทำมาก ๆ สำหรับธุรกิจก็ไปได้สวย ราบรื่น ลูกค้ายังสั่งออเดอร์ เจรจาก็ผ่านด้วยดี

การเงิน :  ใช้จ่ายช่วงนี้ไม่เป็นอย่างที่คิด ไม่เป็นอย่างที่หวังมากนัก ทั้งเงินเดือนหลัก หรือรายได้เสริมไม่พอต่อรายจ่าย แถมมีคนมาช่วยใช้อีกด้วย ทางที่จัดสรรปันส่วน ทำบัญชีรายรับรายจ่ายไว้บ้างก็ดีนะ จะได้ไม่ตกหล่น และระวังการต้องเข้าไปยื่นมือช่วยคนอื่นเรื่องเงินทอง จะทวงคืนก็ไม่ได้อย่างที่คิด

ความรัก : คนโสด มีโอกาสได้พูดคุย หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ คนมีคู่ มีโอกาสได้ทำอะไรร่วมกัน เช่นเดินทาง ขายของ ทำธุรกิจร่วมกัน ยังรวมไปถึงดูที่ทาง ดูบ้าน เพื่อลงทุนเพิ่ม

 

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีตุลย์ต้องตกอยู่ในภาวะจำใจ ถูกโยกย้าย ย้ายที่ หรือย้ายแผนกให้ไปทำในสิ่งที่คุณรู้สึกไม่โอเคมากนัก แต่ไม่ไปก็ไม่ได้ ทางที่ดีทำใจยอมรับกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นซะ คิดเสียว่าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ คนที่มีธุรกิจส่วนตัว ยังต้องคงรับมือการเจรจาที่ดูจะไม่จบง่าย ๆ รู้สึกเบื่อหน่าย เกิดอาการเซ็งกับปัญหาที่ยังค้างคา

การเงิน :  ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจ แต่เกิดความลังเลที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือดีหรือไม่ ทางที่ดีคุณควรเลี่ยงดีกว่า เพราะรายได้ และรายจ่ายของคุณยังต้องแบกรับ แถมหนักไปทางหมุนไม่ทันด้วยซ้ำ

ความรัก : คนโสด ตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ตัดกันไม่ขาด มีเหตุให้ต้องมาเกี่ยวพันกัน ไม่มีความสุขมากเท่าที่ควร คนมีคู่ มีอะไรก็พูดออกมาบ้างนะ อย่าเอาแต่เก็บจนกลายเป็นปัญหาในวันข้างหน้า

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : เตรียมรับข่าวดีได้เลย มีโอกาสได้รับโปรเจ็คใหญ่ หรือการเจรจากับลูกค้าประสบความสำเร็จอย่างที่ต้องการแล้วนะ เพื่อนร่วมงาน เจ้านายต่างให้การชื่นชม ใครที่รองานก็มีโอกาสได้งานที่ถูกใจ สำหรับธุรกิจส่วนตัวก็มีออเดอร์เข้ามาให้ชื่นใจแล้ว

การเงิน :  เตรียมหาเงินลงทุนเพิ่มเติม หรือต่อยอดความสามารถจากการลงเรียนคอร์สสั้น ๆ เป็นสัปดาห์ที่ทำอะไรดูราบรื่น มีเงินให้ใช้จ่ายคล่องมือ เรื่องปวดหัวไม่มีมาให้หงุดหงิดใจ

ความรัก : คนโสด มีโอกาสได้พบรักนอกสถานที่ หรือพบรักจากการทำงาน คนมีคู่ เตรียมหาทริปสั้น ๆ พักร้อน พักใจ เติมหวาน

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน : รับผิดชอบงานอะไร หรือได้รับโปรเจ็คใหม่ก็ตั้งใจให้มาก ๆ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดความยุ่งยาก ให้คุณต้องเครียด และจัดการ กว่าจะผ่านไปได้ก็ทำคุณกดดันมาก ๆ และระวังของหาย เช่น เอกสารต่าง ๆ หรือของใช้สำนักงานพัง ทำให้คุณต้องเสียเงินเพิ่ม ใครที่ทำธุรกิจแนะนำว่าอย่าลงทุนเพิ่มเติม ระวังถูกโกง หรือสินค้าสูญหาย

การเงิน : อยู่ในสัปดาห์ที่การใช้จ่ายไม่คล่องมือเท่าที่ควร ถึงขั้นจับแพะชนแกะกันเลยทีเดียว หมุนไม่คล่อง เกิดปัญหาการเงินที่ไม่ราบรื่น เกิดความเครียด ใช้จ่ายให้ระวัง ๆ มาก ๆ ช่วงนี้

ความรัก : คนโสด ช่วงนี้แข็งกระด้าง ไม่ค่อยหวานแหววใคร ๆ ก็ไม่อยากเข้าใกล้ คนมีคู่ ช่วงนี้คุณต้องตามง้อแฟน เอาใจเยอะ ๆ เพราะดูแฟนจะอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ง่าย

 

 

 

//........................

หากอยากเช็คดวงดีๆ ตามเรามาที่ “หมอธีร์ ไพ่ยิปซี”

Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

//........................