‘ดวงรายสัปดาห์ - หมอธีร์ ไพ่ยิปซี’ วันที่ 23 – 29 กันยายน 2562

ดวงรายสัปดาห์ - หมอธีร์ ไพ่ยิปซี' วันที่ 23  – 29 กันยายน 2562

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน : สัปดาห์นี้มีแนวโน้มได้โปรเจ็คใหญ่ ผลตอบแทนสูงมาให้คุณรับผิดชอบ และแสดงความสามารถ แต่คงต้องระมัดระวังเรื่องความรอบคอบ ความละเอียดในตัวเนื้องานด้วยนะ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ๆ ธุรกิจส่วนตัวมีแนวโน้มได้ออเดอร์รัว ๆ เข้ามาให้คุณต้องทุ่มเท

การเงิน :  ระวังเสียเงินก้อนโต หรือทำกระเป๋าเงิน เช็คหล่นหาย หาไม่เจอจนให้ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจ และยังมีเกณฑ์ถูกลูกหนี้ชักดาบไม่ยอมคืนเงิน 

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบคนอายุมากกว่า คนมีคู่ เอาอกเอาใจ ดูแลทุกขั้นตอน เป็นสัปดาห์ที่แม้จะปวดหัวในบางเรื่อง แต่ก็มีคนในครอบครัวใส่ใจดูแล

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

การงาน : เกิดอาการเบื่อหน่ายกับสิ่งเดิม ๆ ที่คุณไม่รู้สึกท้าทาย เป็นสัปดาห์ที่ห่อเหี่ยวไม่ตื่นเต้นกับงานที่รับผิดชอบมากนัก มีความล่าช้า จนคุณรู้สึกว่าไม่มีอะไรพัฒนา ทางที่ดีลองหาความรู้ไปก่อน เพราะเป็นช่วงที่ทำอะไรไม่ได้นอกจากยอมรับ และปรับตัวตามสถานการณ์

การเงิน :  มีโอกาสได้เงินก้อนโต จากงานอดิเรกที่ชื่นชอบ แถมมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการเดินทางไกล ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีเกณฑ์คนมาชักชวนลงทุน ลองไตร่ตรองให้ดี ๆ

ความรัก : คนโสด ยังอยู่กับตัวเองมากกว่าที่จะเปิดใจรับคนใหม่ คนมีคู่ ยังให้ความใส่ใจกันดี มีเกณฑ์พาแฟนไปทำบุญเสริมความรัก

 

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน :  สิ่งที่คุณรับผิดชอบ หรือรับโปรเจ็คใหม่ ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะทำงานเพียงลำพัง เพราะมีเกณฑ์จะได้ที่ปรึกษา เพื่อนร่วมงานที่พร้อมจะทุ่มเทไปกับคุณเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วย คิดจะเริ่มธุรกิจควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ อย่าทำสิ่งที่ไม่มีความรู้และไม่ถนัด เสี่ยงผิดพลาดได้ง่าย ๆ ใครที่รอสัมภาษณ์งานใหม่มีเกณฑ์ถูกเรียกคุย

การเงิน :  ระวังเข้าไปพัวพันกับเงินนอกระบบ สิ่งผิดกฎหมายที่จะส่งผลให้คุณเดือดร้อน อย่าค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด หรือรับเอกสารเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีโอกาสถูกหลอก ถูกโกงเงิน

ความรัก : คนโสด คนที่เข้ามาก็สร้างแต่เรื่องเครียดให้ปวดหัว ปวดใจ ไม่มีความสุข คนมีคู่ อย่าเอาเรื่องเครียดนอกบ้านมาใส่ในบ้าน ระวังจะสร้างปัญหา รวมไปถึงความคิดมาก ความระแวงที่ยังไม่พบเจอความจริง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้มีโปรเจ็คใหม่ ๆ มาให้คุณรับผิดชอบ และเป็นโปรเจ็คที่มีตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องจนคุณต้องมีความละเอียดรอบคอบมากที่สุด แถมยังเป็นโปรเจ็คที่จะต่อยอดให้คุณเติบโต ร่วมทั้งธุรกิจส่วนตัวมีเกณฑ์ได้รับออเดอร์ล็อตใหญ่

การเงิน : ยังใช้จ่ายคล่องตัว จนบางทีมือเติบไปสักนิด เป็นสัปดาห์ที่ไม่มีรายจ่ายเข้ามาให้เครียดมากนัก และยังมีเกณฑ์ได้รับเงินจากรายได้เสริมมาให้เก็บออม

ความรัก : คนโสด เจอคนไม่ดีเข้ามาให้คุณรู้สึกแย่ คนที่คิดว่าดีกลับร้ายกาจ คนมีคู่ ระวังเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงจนทำให้ถึงขั้นทะเลาะกันรุนแรง แตกหักได้ ใจเย็น ๆ เข้าไว้

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

การงาน : สัปดาห์นี้เป็นช่วงที่คุณต้องจัดสรรเวลาในการวางแผนงานให้ดี ๆ งานเข้ามาเยอะมาก ทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ต้องอาศัยความละเอียด ความทุ่มเท ความขยันเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด

การเงิน :  ระวังเรื่องการจ้างวานเด็ก หรือบริวารไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ จนคุณต้องควักเงินใช้แทนไปเสียดื้อ ๆ จะใช้จ่าย หรือลงทุนช่วงนี้ต้องใส่ใจ และละเอียดมาก ๆ เพราะอาจเกิดความผิดพลาด หรือตกหล่นได้ง่าย ๆ

ความรัก : คนโสด ชีพจรลงเท้า เจอรักจากการเดินทางไกล คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลามากนัก เพราะเป็นสัปดาห์ที่คุณเดินทางบ่อย

 

                ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน : เกิดภาวะความลังเล การตัดสินใจไม่ได้ว่าสิ่งที่คุณรับผิดชอบจะลุยต่อ หรือจะเทไปเสียดื้อ ๆ เป็นสัปดาห์ที่คุณรู้สึกไม่โอเคกับสถานการณ์ที่คุณคอนโทรลไม่ได้ดั่งใจ ทางที่ดีใจเย็น ๆ และดูความเป็นจริงว่าอะไรที่คุณทำได้หรือไม่ได้ ยังรวมไปถึงมีปัญหา หรือสถานการณ์เข้ามาให้คุณต้องจัดการแก้ไข เช่น งานร้อน ๆ งานด่วน ๆ  ใช้สติตั้งรับให้ดี ๆ

การเงิน :  เตรียมรับทรัพย์ก้อนโต ได้ตามที่หวังเอาไว้ งานเสริมสร้างรายได้ ธุรกิจส่วนตัวสร้างผลกำไรให้คุณชื่นใจ ใช้คล่องมือ

ความรัก : คนโสด คนที่เข้ามาไม่หวานเอาเสียเลย ขาดความโรแมนติด ไม่ตราตรึงใจ คนมีคู่ คนรักดูจะอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เดากใจกันไม่ถูกเลยทีเดียว ช่วงนี้ก็ทำตัวดี ๆ หน่อย

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้จะได้รับผิดชอบงานที่คุณเคยได้ใช้ความสามารถมาก่อน แถมยังได้บริวาร หรือคนที่คอยช่วยเหลือคุณกลับมาทำงานร่วมกัน ส่วนใครที่ทำธุรกิจลูกค้าเก่าจะกลับมามาออเดอร์รัว ๆ ให้ชื่นใจ

การเงิน :  กว่าจะได้เงินแต่ละบาท ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตจากลูกค้าที่ซื้องาน หรืองานเสริมสร้างรายได้อนุมัติมาให้คุณได้ใช้เงินคล่องมือแล้ว

ความรัก : คนโสด จะได้เจอคนอายุมากกว่ามาสร้างความสัมพันธ์ แต่เขาหรือเธอ เป็นคนพูดน้อย วางตัวดี คนมีคู่ แฟนของคุณดูจะจริงจังกับงานจนไม่ค่อยได้พูดเรื่องหวาน ๆ มากนัก

 

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : เตรียมรับข่าวดี เรื่องดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องานที่คุณรับผิดชอบ ผลออกมาเป็นที่ถูกอกถูกใจ ใครที่ขายงาน หรือนำเสนองานลูกค้าก็มีโอกาสที่จะได้รับคำตอบตกลง ส่วนธุรกิจส่วนตัวยังมีแนวโน้มไปได้ดี แต่ทั้งนี้เกิดจากความทุ่มเท ความตั้งใจ ผลมันเลยออกมาดี

การเงิน :  ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินช่วงนี้สักหน่อย ดูจะใช้ตามอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ไปสักนิด

ความรัก : คนโสด คนที่เข้ามาต้องใช้ความพยายามมาก ๆ จนบางครั้งคุณใช้สมองมากกว่าความรู้สึก คนมีคู่ แฟนยังอยู่ในโอวาทดีแม้บางครั้งจะนอกลู่นอกทางไปนิดแต่คอนโทรลได้

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน : กระแสการงานเริ่มพัดผ่านเข้ามาให้คุณต้องรับผิดชอบทั้งงานราษฎร์ งานหลวง งานนี้คงต้องจัดวางแผนการทำงานดี ๆ เพระาอาจเกิดข้อผิดพลาดเอาเสียง่าย ๆ

การเงิน :  ยังคงแบกภาระค่าใช้จ่ายสารพัดเพียงลำพัง ไม่มีใครมาช่วยคุณหาเงินมาช่วยรับผิดชอบมากนัก แต่ยังคงเป็นจังหวะที่คุณจะได้รายได้เสริมแต่ต้องแลกกับการลุยเพียงคนเดียว

ความรัก : คนโสด แฟนเก่าจะกลับมาหา คนมีคู่ ระวังคนในอดีตเข้ามาพัวพันจนเกิดความน้อยอกน้อยใจกันได้

 

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน : ตกอยู่ในสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นถูกโยกย้ายงาน ย้ายความรับผิดชอบต่าง ๆ ที่คุณต้องมีสติในการตั้งรับ และยังรวมไปถึงการย้ายตำแหน่งด้วย ใครที่ทำธุรกิจคงต้องระวังความผันผวนของตลาด ติดตามข่าวสารการเงิน การลงทุนสักหน่อยจะเป็นการดี

การเงิน :  เป็นสัปดาห์ที่หมุนเงินอุตลุด เงินที่ได้มาก็ออกเร็วเหลือเกินไม่ให้ชื่นใจนาน ๆ ระวังการใช้จ่ายที่งอกขึ้นมาไม่รู้ตัว วางแผนการเงินดี ๆ นะ

ความรัก : คนโสด คนที่เข้ามาไม่ได้ทำให้คุณยิ้มเท่าไหร่ คนมีคู่ ทำอะไรก็ดูขัดหูขัดตาไปหมด

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : เตรียมรับงานใหม่ งานโปรเจ็คยักษ์สารพัด แถมมีเรื่องตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ขายงานก็มีเกณฑ์ผ่านฉลุย เป็นสัปดาห์ที่งานล้นมือพอตัว ตั้งรับดี ๆ ส่วนธุรกิจมีโอกาสได้ออเดอร์ล็อตใหญ่มาให้อุ่นใจ

การเงิน :  ใครที่รอสินเชื่อ เงินกู้มีแนวโน้มผ่านฉลุย และยังมีเกณฑ์ได้เจ้าไปเจรจาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ในธุรกิจอีกด้วยนะ ส่วนเรื่องใช้จ่ายก็ยังมีคนคอยให้การช่วยเหลือ ไม่ขัดสน

ความรัก : คนโสด ให้เวลาเป็นเครื่องเยียวยาให้ความรู้สึกคุณดีขึ้น คนมีคู่ สถานการณ์ หรือปัญหาที่เจออยู่เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี ขอแค่ใจเย็น ๆ ทั้งคู่

 

                ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้คุณรู้สึกว่าสิ่งที่ทำอยู่ หรือสิ่งที่ได้รับผิดชอบไม่ได้ทำให้คุณพัฒนา หรือเติบโต เลยเป็นช่วงที่คุณพยายามหาช่องทางใหม่ ๆ เริ่มสมัครงาน หรือดูงานใหม่ ส่วนธุรกิจส่วนตัวพยายามหาแหล่งสร้างรายได้ใหม่ เพราะยอดที่ได้มาไม่เป็นอย่างที่คุณวางแผนมากนัก

การเงิน :  เป็นสัปดาห์ที่จะใช้จ่ายอะไรอย่าตามอารมณ์มากนัก หมดไปกับของขวัญของฝากเยอะ 

ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์คนอายุมากกว่า ดูอบอุ่นมาทำความรู้จัก เป็นที่ปรึกษาที่ดี คนมีคู่ อย่ามัวแต่แก้ปัญหาให้คนอื่น แต่เรื่องตัวเองเอาตัวไม่รอด ใส่ใจกันหน่อยนะ

 

 

//....................

หมายเหตุ : หากอยากเช็คดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/

หรืออยากเช็คดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac65

 

//....................