สภาสตรีแห่งชาติฯ เปิดรับของบริจาคร่วมออกร้านงานกาชาด ปี 62

สภาสตรีแห่งชาติฯ เปิดรับของบริจาคร่วมออกร้านงานกาชาด ปี 62

 

สภาสตรีแห่งชาติฯ เปิดบ้านพระกรุณานิวาสน์ จัดงานวันรวมน้ำใจ เพื่อรับสิ่งของบริจาคร่วมออกร้านงานกาชาด ประจำปี 2562 จัดภายใต้แนวคิด เย็นศิระเพราะพระบริบาลเกิดสายธารการให้ที่งดงามรางวัลใหญ่เป็นทองคำแท่งมูลค่า 20 บาท นำรายได้ทูลเกล้าฯถวายสมทบทุนสภากาชาด

 

ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานสภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นประธานแถลงจัดงาน "วันรวมน้ำใจ" องค์กรสมาชิก และภาคีเครือข่ายเพื่อรับบริจาคสิ่งของนำไปร่วมออกร้านงานกาชาด ประจำปี 2562 ภายใต้แนวคิด เย็นศิระเพราะพระบริบาล เกิดสายธารการให้ที่งดงามระหว่างวันที 15- 24 พ.ย.2562 ที่ สวนลุมพินี เพื่อหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย โดยมี นางรชตภรณ์ โตดิลกเวชช์ ประธานคณะกรรมการบริหาร สภาสตรีแห่งชาติฯ ในฐานะประธานร้านกาชาดสภาสตรีแห่งชาติฯ ประจำปี 2562 นางเยาวเรศ ชินวัตร ที่ปรึกษาสภาสตรีแห่งชาติฯ น.ส.เบญจมาศ รุจิรวงศ์ ประธานคณะกรรมการฝ่ายจำหน่ายสินค้าร้านเศรษฐกิจ และนางวราภรณ์  ทัตวิมล กรรมการฝ่ายจัดหาของรางวัลสลากกัลปพฤกษ์ งานกาชาด พร้อมคณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการบริหาร องค์กรสมาชิก จำนวน 212 องค์กรทั่วประเทศ และพ่อค้าประชาชนมาร่วมบริจาคเงิน และทรัพย์สิ่งของเพื่อเป็นของรางวัลประจำร้านกาชาดของสภาสตรีแห่งชาติฯ จำนวนมาก ณ บ้านกรุณานิวาสน์ ถ.สุโขทัย เขตดุสิต

 

 

 

 

 

ดร.วันดี กล่าวว่า สภาสตรีแห่งชาติฯ ขอเชิญชวนประชาชนเที่ยวงานกาชาด แวะเยี่ยมชมร้านกาชาดสภาสตรีแห่งชาติฯ พบกับกิจกรรมและความบันเทิงสนุกสนานมากมาย สำหรับ กิจกรรมภายในร้านฯ แบ่งออกเป็น 3 ส่วนคือ ส่วนแรก จำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดของร้านสภาสตรีแห่งชาติฯใบละ 100 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ทองคำหนัก 20 บาท รายได้ทูลเกล้าฯ ถวายสมทบทุนสภากาชาดไทย โดยกำหนดออกรางวัล ในวันที่ 24 พ.ย.ณ เวทีกลาง สวนลุมพินี ผู้สนใจสนับสนุนสลากฉบับละ 100 บาท ติดต่อได้ที่ สภาสตรีแห่งชาติบ้านกรุณานิวาสน์ ถนนสุโขทัย แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 02-117 9353

 

ส่วนที่ 2 เป็นโซนจำหน่ายการสอยกัลปพฤกษ์ราคา 30 บาท ผู้สอยกัลปพฤกษ์จะได้รับตุ๊กตาหมีมูลค่า 59 บาททันที และยังสิทธิ์ลุ้นรางวัล อาทิ ตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งย่าง และยังมีรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ส่วนที่ 3 เป็นการจำหน่ายสินค้าร้านเศรษฐกิจ ซึ่งได้การสนับสนุนมาจากองค์กรสมาชิกทั่วประเทศ อาทิ ชุดผ้าไหม กระเป๋า รองเท้า นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพร้อมสนุกสนานกับศิลปิน-ดารา ที่มาเยี่ยมร้านกาชาดสภาสตรีแห่งชาติฯ ทุกวันอีกด้วย

 

 

 

 

ดร.วันดี กล่าวเชิญชวนประชาชนร่วมเที่ยวงานกาชาด ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 15 - 24 พ.ย.ที่สวนลุมพินี เพื่อหารายได้บำรุงสภากาชาดไทย ซึ่งต้องขอขอบคุณองค์กรสมาชิก พ่อค้า ประชาชน ภาคเอกชนต่าง ๆ ที่ร่วมบริจาคเงินและทรัพย์สิ่งของเพื่อเป็นของรางวัลประจำร้านกาชาดของสภาสตรีแห่งชาติฯ อาทิ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า พัดลม หม้อหุงข้าว โทรทัศน์ ไมโครเวฟ กระเป๋าเดินทาง และของรางวัลอื่น ๆ

 

 

 

ทั้งนี้ ยังสามารถบริจาคเพื่อนำไปเป็นรางวัลได้อีก โดยถือว่า มาทำบุญร่วมกัน เพราะรายได้ทั้งหมดจะนำขึ้นทูลเกล้า ฯถวายสมทบสภากาชาดไทย

 

ขอให้ทุกท่านเตรียมตัวให้พร้อม กับมหกรรมรื่นเริงการกุศลคู่คนไทย งานสภากาชาดไทย สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2562 ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เป็นมหกรรมงานเที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล อิ่มบุญ อิ่มใจ ชอป ชม ชิม ชิล สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ และรื่นเริงไปกับความบันเทิงจากศิลปินดาราชื่อดังมากมาย ระหว่างวันที่ 15-24 พ.ย.นี้ เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ สวนลุมพินี เที่ยวฟรีตลอดงานประธานสภาสตรีแห่งชาติฯกล่าว

 

 

 

//...............